Noo Phước Thịnh lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Mai Phương Thúy: "Chúng tôi là vợ chồng tri kỷ"

( PHUNUTODAY ) - "Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", nam ca sĩ tiết lộ.

Là một trong những cặp đôi đã chia tay nhưng vẫn được nhiều người "đẩy thuyền", Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy luôn nhận được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ. Dù cả hai nhiều lần nói về mối quan hệ này nhưng qua những hành động của họ thì ai cũng mong họ tái hợp.

Mới đây trong một bài phỏng vấn khi được hỏi về Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh thẳng thắn thừa nhận cả hai là tri kỷ. 

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ.Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ". 

noo-va-mai-phuong-thuy 1

Anh cho biêt thêm: "Mai Phương Thúy không ngại thì sao tôi phải ngại. Người ta cũng đồn rằng Noo Phước Thịnh có bạn gái, hỏi Mai Phương Thúy có ngại không? Thật sự thì tôi cảm nhận rằng đối phương chẳng phải ngại gì cả, giới thiệu cả bạn trai, bạn gái cho nhau quen biết".

Về mẫu người lý tưởng, Noo Phước Thịnh khẳng định bản thân thích người có sự đơn giản: "Cái điều bình dị là điều đặt lên hàng đầu trong suy nghĩ của tôi. Tôi nghĩ mình thích một người biết vun vén mọi thứ, một vẻ đẹp toát lên từ sự thông minh, từ nền tảng chứ không phải từ vỏ bọc bên ngoài cao sang, quý phái hay kiều diễm. Tôi thích sự mộc mạc, bình dị, khéo léo và nhẹ nhàng. À, một người với tính cách  thú vị sẽ dễ dàng thu hút tôi"

noo-va-mai-phuong-thuy 2

Khi được hỏi có muốn một happy ending như người bạn thân thiết Đông Nhi hay không, nam ca sĩ tiết lộ: "Có chứ, tôi từng nghĩ đến nhiều. Nhưng nghĩ là một chuyện, còn tất cả lại chờ duyên. Hiện tại thì duyên chưa tới. Thật ra tôi cũng thích lắm chứ, bản thân cũng thường thầm ngưỡng mộ hạnh phúc của Đông Nhi. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cố ép bản thân. Hôn nhân, hạnh phúc là duyên lành mà thượng đế sẽ ban cho người xứng đáng. Đông Nhi xứng đáng có được.

Có lẽ tôi chưa đến thời điểm để có được happy ending. Khi mà tôi tìm được một nửa thế giới còn lại chắc chắn sẽ chia sẻ niềm vui này tới mọi người"