Noo Phước Thịnh vừa đăng stastus thả thính, fan đã gọi tên Mai Phương Thúy

( PHUNUTODAY ) - Noo Phước Thịnh lại thả thính tại đám cưới của Dương Khắc Linh, Mai Phương Thuý được fan ứng cử vào ‘lễ đường’.

Là một trong những sao Việt có lượng fan đông đảo, chính vì thế việc Noo Phước Thịnh thả thính mỗi lần xuất hiện đều tạo ra “hiệu ứng” đám đông thực sự kinh hoàng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ bức ảnh selfie trong đám cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu. Nam ca sĩ diện bộ vest đen vô cùng bảnh bao khiến nhiều người nhầm tưởng rằng đấy là chú rể.

Empty

Giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi ngọt ngào “thả thính”: “Lễ đường không phải là nơi dành cho anh, vì nơi đó không có em…” khiến cư dân mạng nhanh chóng đề cử tên “em” mà Noo Phước Thịnh nhắc đến.

Anh Thịnh hôm nay ngôn tình quá, kiếm người yêu để bước vào lễ đường thôi anh”, “Lễ đường sẽ tuyệt vời hơn khi tụi em mau có chị dâu. Dạo này thính ngập mặt quá anh em ơi”, “Nơi nào có em thì nơi đó có lễ đường hả anh”

Một số fan hâm mộ còn hài hước nhờ Noo Phước Thịnh dạy ngay mấy câu thả thính để về “tán tỉnh” người thầm thương trộm nhớ.

Empty

Dĩ nhiên, hoa hậu Mai Phương Thuý được fan gọi tên nhiều nhất khi chưa thấy cô thả tim tương tác bức ảnh thả thính của Noo Phước Thịnh. Nhiều người hy vọng cả hai sẽ thật sự thành đôi.

Trước đó, Noo Phước Thịnh cũng rất nhiều lần “thả thính” fan hâm mộ trên trang cá nhân. Chia sẻ bức ảnh thả dáng, Noo Phước Thịnh hài hước “Nếu không phải thính, cũng không phải triết lý cao siêu… Nên viết gì bây giờ?”. 

Thời gian qua, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh công khai quá khứ yêu hoa hậu Mai Phương Thúy khiến làng giải trí bàn tán xôn xao. Tuy vậy khi được hỏi đến chuyện tình cảm với mỹ nam showbiz, người đẹp họ Mai chưa từng đối diện thẳng mà khéo léo né tránh. 

Trước đây, Noo Phước Thịnh từng công khai yêu Mai Phương Thúy. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai đã chọn cách làm bạn vì quá hiểu nhau. Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh liên tục vào trang cá nhân của Mai Phương Thúy để "thả thính". Bất kì động thái nào của chân dài Hà Nội đều nằm trong tầm kiểm soát của giọng ca "Chờ ngày mưa tan".

Khi Mai Phương Thúy chia sẻ ảnh hậu trường, ngay lập tức, Noo Phước Thịnh vào bình luận: "Nàng làm ta say đắm". Đáp trả nam ca sĩ, chân dài Hà Nội đã thả tim. Khi Mai Phương Thúy chia sẻ rằng “Kiếp sau biết sinh vào cung hoàng đạo nào để bớt hóng nhỉ?” thì Noo Phước Thịnh đã nhanh tay trả lời “Cung của Trẫm nè. Trẫm sẽ bảo vệ nàng”....

Trước những màn "thả thính" ngọt ngào này, fan của Mai Phương thúy và Noo Phước Thịnh nhiệt tình se duyên và mong cả hai sẽ trở thành cặp đôi hot nhất showbiz.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/noo-phuoc-thinh-vua-dang-stastus-tha-thinh-fan-da-goi-ten-mai-phuong-thuy-search/

/Khoevadep

Hạ Anh