NS Công Lý từng trốn không muốn ra khỏi nhà, nhờ câu nói này của vợ mà thay đổi

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ của vợ trẻ NSND Công Lý đã nhận được vô số sự đồng cảm từ khán giả.

Mới đây, bà xã Công Lý đã chia sẻ việc nam nghệ sĩ từng trốn biệt, không muốn ra khỏi nhà.  

"Rất nhiều người nói em là một cô gái rất tuyệt vời nhưng bản thân em thấy em chỉ là một cô gái bình thường như bao người phụ nữ khác trong cuộc sống mà thôi", vợ NSND Công Lý chia sẻ,"Có những khoảng thời gian anh Lý trốn biệt ở trong nhà, không muốn ra đường để cắt tóc nhưng rồi em cũng động viên. Mình bảo rằng bây giờ anh không những phải sống cho anh mà phải sống cho khán giả nữa".

Chính câu nói của Ngọc Hà đã khiến NSND Công Lý có thêm động lực chữa bệnh. "Hai vợ chồng mình vái tứ phương, ngày mùng 1 và rằm cả hai ăn chay, thả chim phóng sinh... Làm gì làm thì chúng ta phải hướng thiện và gieo duyên lành. Và một ngày may mắn cũng đến, hai vợ chồng mình được đặt chân lên đất Nhật và sau 5 lần thì cả 5 lần đều tốt", vợ NSND Công Lý chia sẻ.

cong_ly1

Những chia sẻ của vợ trẻ NSND Công Lý đã nhận được vô số sự đồng cảm từ khán giả. 

Trước đó, bà xã NSND Công Lý nói về việc chồng mình tự ti với những chỉ trỏ của mọi người mỗi lần ra ngoài cắt tóc. Cô viết: "Từ hồi anh Lý ốm anh ấy rất lười ra ngoài hàng cắt tóc vì anh ngại khi người khác phải chăm sóc đến mình. Mỗi khi đi ra hàng anh Lý được mọi người yêu thương và ủng hộ nhiều.

Ngoài ra, anh Lý còn ngại ánh mắt chỉ trỏ của những người xung quanh. Vì thế, từ ngày ốm mỗi lần cắt tóc anh thường gọi các bạn thợ quen đến tận nhà. May mắn là mọi người rất hiểu và yêu thương anh Lý nên cũng dành thời gian đặt lịch mỗi lần anh cắt tóc".

cong_ly1

Ngọc Hà cũng nói thêm: "Khi ở nhà, anh cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn. Hy vọng sau này khoẻ anh có thể đi ra hàng cắt tóc như trước kia. Dù thế nào Hà cũng cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi thấy anh Lý luôn luôn được mọi người yêu thương và ủng hộ. Hai vợ chồng sẽ cố gắng cùng nhau bước trên con đường dù biết khó khăn vất vả nhưng chúng ta cùng nhau lạc quan".

Cách đây vài ngày, bà xã NSND Công Lý bức xúc: "Trời ơi tại sao lại có thông tin về anh Công Lý thế này chứ". Cụ thể, bà xã NSND Công Lý lên tiếng giải thích: "Cách đây 1 tháng mình có chia sẻ anh Lý bị ngã trong nhà vệ sinh. Và có nhiều thông tin cho rằng anh Lý bị đột quỵ lần nữa là hoàn toàn sai sự thật. 

Anh Lý trong lúc tắm bị trượt chân ngã chứ không phải bị đột quỵ lại như tin đồn trên. Hiện tại, sức khoẻ của anh Lý đang rất khoẻ mạnh và tốt lên từng ngày. Hàng ngày, mình đăng clip về anh Lý được mọi người gửi lời chúc anh ấy cảm thấy rất vui và hạnh phúc. 

cong_ly

Bởi, mọi người quan tâm anh nhiều đó chính là động lực để anh Lý cố gắng nhiều hơn để quay trở lại với công việc và mong anh khoẻ có những vai diễn đến gần với khán giả nhiều hơn. Anh Lý là một người yêu nghề, luôn khao khát được trở lại với nghề. Vì sức khoẻ nên hiện tại đành phải lui về ở ẩn một thời gian. Hi vọng những ngày tiếp theo anh Lý sẽ khoẻ hơn và cảm ơn mọi người luôn đồng hành, ủng hộ gia đình Công Lý".