NS Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm Covid-19, bà xã tiết lộ lý do nam diễn viên bị sốt

08:19, Thứ năm 26/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Bị sốt, đau người, mỏi cơ, Xuân Bắc vào bệnh viện khám. Nam danh hài lo lắng mình bị nhiễm Covid-19.

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Xuân Bắc khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về việc bị sốt, đau người mỏi cơ nên đã nhập viện và test Covid-19. Giữa đêm ngày 26/8, NS Xuân Bắc đã chính thức thông báo kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Điều này khiến bạn bè nghệ sĩ và hàng loạt khán giả ngay trong đêm "thở phào" mừng rỡ. 

xuanbac1

Anh cho biết ảnh liệt kê danh sách những người đã tiếp xúc với mình, suy tính chuẩn bị bàn giao công việc. Đặc biệt, NS Xuân Bắc đã rất lo lắng cho sức khoẻ của vợ con ở nhà. Bên dưới bài viết của Xuân Bắc nhiều bạn bè đồng nghiệp vào động viên tinh thần. Vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Sợ hết hồn chim én".  Dưới phần bình luận, vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết: "Cảm ơn cả nhà ạ! Nguyên nhân: không biết đi đâu ai cho viên C sủi uống, về ngộ độc, sốt...". 

Nguyên văn chia sẻ của NS Xuân Bắc như sau: 

Không đến nỗi đếm từng phút nhưng đúng là căng thẳng thật. Trong mấy tiếng em bắt đầu làm một việc: Nhẩm xem tuần qua mình đã làm những việc gì tiếp xúc với những ai? Đi qua trạm kiểm soát, lúc mình khai báo y tế, đo thân nhiệt, trình giấy tờ... liệu có phải báo không? Bàn giao những công việc dở dang thế nào, làm sao để không ảnh hưởng đến công việc và liệu gia đình mình có ổn?

Bác sĩ đến. Là một nữ bác sĩ khác (cũng vẫn xinh và ân cần như bác sĩ lúc chiều). Gõ cửa rất nhanh và mở cửa cũng đầy quyết đoán liền sau đó không cần chờ phản ứng của người trong phòng sau tiếng gõ cửa. Cửa vẫn để hé từ chiều mà - tôi thề là từ lúc vào phòng đến giờ tôi chưa ra khỏi giường luôn.

photo2021-08-26-010934-1629914987382789314218-1629915004677216719935

Mở cửa, thấy tôi đang ngồi như chết rồi trên giường, bác sĩ lại đóng cửa và nói bên ngoài: "Anh chuẩn bị đi, có kết quả rồi đấy"

Ối mẹ ơi, chuẩn bị gì bây giờ, như nào? ". "Có sao không em", tôi hỏi vọng ra. Im lặng!

"A chuyển chỗ thôi ạ".

Ôi bố ơi, chuyển chỗ thôi ạ, lại một câu nhẹ nhàng đầy chia sẻ mà khiến mình nhớ đến bộ phim "Biển xanh sâu thẳm"!

Lại vọng vào: "Anh mang giúp em túi đựng cơm hộp ra luôn nhé". Chưa bao giờ mình giỏi toán nhưng sau khi nghe bác sĩ nói câu đó tự nhiên lời giảng bài của thầy Toán ngày xưa và bài học hôm đó hiện về rõ mồn một - tập xác định!

Mình dọn đồ nhanh hơn cả lúc bị vợ mắng, lao vút ra.

Cảm ơn, vô cùng cảm ơn mọi người đã quan tâm, hỏi thăm Xuân Bắc. Rất nhiều cuộc đt nhưng thú thật là lo quá nên .... thôi, chắc các bác hiểu tâm trạng mà thông cảm cho em !

Âm âm âm... tính rồi các bác ơi. Em sướng quá. Suýt thì ôm ghì lấy bác sĩ (cũng may là kìm chế được không lại nằm viện vì việc khác).

Em hiên ngang rồi.

Không phải mày! Ohze.

Nhân dịp này em xin kiến nghị đổi tên Cô-vid thành Con-vid đi. Nó tuổi gì mà gọi cô, xin lỗi mày đi!

P/s: Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người. Qua việc này mới càng thấy cần phải làm nhiều hơn nữa để chiến thắng Con vid!

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh