NS Xuân Bắc nhiễm Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, danh hài Xuân Bắc đang cách ly tại nhà. Nam nghệ sĩ được vợ chăm sóc chu đáo.

Mới đây, vợ của Xuân Bắc thông báo về việc nam danh hài bị dương tính với Covid-19. "Người âm phục vụ người dương", vợ danh hài Xuân Bắc chia sẻ. Hiện tại, nghệ sĩ Xuân Bắc đang cách ly và điều trị tại nhà. Nam danh hài được vợ chăm sóc từng bữa ăn và nấu nước xông mỗi ngày.

ns-xuanbac-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w675-h1369

 

Dưới bình luận, nhiều người chúc danh hài Xuân Bắc mau khỏi bệnh: "Chúc Xuân Bắc mau khỏe nhé", "Cháu chúc chú Bắc sớm khoẻ ạ", "Thay vì bác Nhung chửa lại là bác Bắc sao. Chúc bác mau khỏe vì có người âm phục vụ tận tình thế cơ mà. Hi. Thế có cho ra kho như Bi không chị?".

Nhận được lời động viên của mọi người, vợ danh hài Xuân Bắc chia sẻ thêm: "Cảm ơn cả nhà, người dương vẫn quần đùi áo vét đi bắt chuột ngoài vườn".

Trước đó, con trai thứ hai của danh hài Xuân Bắc từng là F1 khi đi học có bạn là F0. Sau đó, Bi Béo đã được bố mẹ cho cách ly ở phòng riêng và may mắn cậu bé không bị nhiễm bệnh.

NS Xuân Bắc được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ bởi tài năng diễn xuất, tính cách hài hước. Năm ngoái, Bộ VH-TT&DL đăng tải danh sách hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu "Nghệ sĩ nhân dân", "Nghệ sĩ ưu tú" lần thứ 10. Trong đó có NSƯT Xuân Bắc.

Sau 3 năm, anh được đánh giá sẽ nhận số phiếu bầu cao trong đợt xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân lần thứ 10. Cũng trong thời điểm này, Xuân Bắc còn có tên trong hạng mục đề cử Nghệ sĩ của năm - VTV Awards 2021.

xuanbac

Được biết trong đợt xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú lần thứ 9 (2018) anh từng có tên trong danh sách đề xuất phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân nhưng anh đã xin rút hồ sơ. Theo lãnh đạo nơi Xuân Bắc công tác, hồ sơ của Xuân Bắc hơi thiếu theo quy định của nhà nước về thời gia công tác, nhưng anh em Nhà hát vẫn đề xuất anh. 

"Hồ sơ của Xuân Bắc thiếu về số năm làm nghề. Theo quy định xét tặng NSND, nghệ sĩ phải có 20 năm trong nghề, Xuân Bắc thiếu một chút.

Nhưng nhà hát vẫn hết sức ủng hộ, hội đồng cơ sở vẫn nhất trí cao. Hồ sơ của Xuân Bắc đã qua hội đồng cơ sở và được Nhà hát gửi lên hội đồng cấp Bộ", Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam khi đó chia sẻ.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thành công nhiều năm qua, nghệ sĩ Xuân Bắc còn được yêu mến và chú ý khi có gia đình hạnh phúc bên vợ và các con. Trên trang cá nhân, nam dành hài thường xuyên chia sẻ về những câu chuyện liên quan đến cuộc sống thường ngày bên các con, lần nào cũng chiếm được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ vì tính chất hài hước nhưng cũng rất ý nghĩa.