Khánh Thi chuẩn bị kết hôn với Phan Hiển sau 10 năm bên nhau?

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh của Khánh Thi và Phan Hiển diện trang phục lộng lẫy như cô dâu và chú rể với background đám cưới gây chú ý.

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bày tỏ: "Nàng công chúa đẹp nhất đêm nay". Cả hai liên tục ghi lại những hình ảnh đẹp của mình trong không gian lung linh y hệt background đám cưới mà các cặp đôi hay chọn. Lập tức, dân tình xôn xao liệu cả hai có bí mật kết hôn sau một thập kỉ bên nhau?

khanh-thi-bi-nghi-chuan-bi-ket-hon-voi-phan-hien-sau-10-nam-ben-nhau-lieu-co-that-khong-1-ngoisaovn-w1000-h1501
khanh-thi-bi-nghi-chuan-bi-ket-hon-voi-phan-hien-sau-10-nam-ben-nhau-lieu-co-that-khong-4-ngoisaovn-w600-h500

Tuy nhiên, những hình ảnh này của Khánh Thi và Phan Hiển được chụp trong ngày vui của em gái Phan Hiển. Cả hai chỉ đến chúc phúc nhưng vô tình chiếm luôn spotlight của cô dâu và chú rể.

Cách đây chưa lâu, Phan Hiển và Khánh Thi vướng tin đồn ly hôn, sau đó chia sẻ với báo chí, Phan Hiển đã có những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng: "Thứ nhất là do nhớ các con và thứ 2 là do những áp lực như mình nói đó, nên Thi có hành động lạ như vậy. Mà với mọi người thì lạ chứ với mình thì cũng không lạ lắm đâu, vì tính cách của Thi mình hiểu rất rõ.

khanhthi2

Thi nhạy cảm, có chút thất thường, cũng từng bị trầm cảm sau sinh nên đôi lúc không kiểm soát được hành động của mình. Nói vậy thôi chứ hôm đó mình và cả ê-kíp đều gi.ật mình khi thấy Thi livestream. May mà có bạn quản lý lên tắt kịp chứ không thì chắc cũng mệt. Việc duy nhất mình có thể giúp vợ lúc này chỉ là ở bên cạnh để nói chuyện, trấn an tâm lý cho cô ấy thôi. Vì bây giờ có muốn dắt Thi đi du lịch, đi đây đi đó, mua quà để dỗ dành thì cũng đâu có làm được? Những điều mà mình hay làm để động viên vợ đều rất khó để làm vào lúc này, nên chỉ biết vừa làm việc, vừa an ủi nhau. Hiện tại thì tâm trạng của Thi cũng đã tốt hơn nhiều rồi".

"Tôi hiện đã ổn. Đó là thời gian rất khủng khiếp, tôi chịu đựng nhiều mất mát. Mỗi người đều có hoàn cảnh riêng. Có những chuyện đau lòng mà tôi không thể nói trong 1-2 câu được. Anh Hiển có lúc khéo nhưng đôi khi không khéo lắm, đàn ông mà. Anh cũng bị stress giống tôi mà. Không phải lúc nào tôi cũng mạnh mẽ. Tôi cũng là con người thôi", cô cho biết thêm.

Cô cũng tiết lộ điều mong muốn nhất thời gian này: "Tôi thèm được ông xã đưa đi chơi. Tôi đã nói với anh rồi. Chúng tôi không cầu kỳ đi nước ngoài hay nơi đâu xa xôi, vợ chồng đi Vũng Tàu thay đổi không khí là được. Tôi cũng ước được tự tay chở con trai đến trường".