Tuấn Hưng đáp trả cực thâm thúy khi bị gọi là 'chạn vương', mua xe phân khối lớn chỉ để làm màu

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng, ca sĩ Tuấn Hưng là "chạn vương", sống sung sướng nhờ vợ và gia đình vợ.

Mới đây, một fanpage đã đăng hình ảnh Tuấn Hưng đang rửa xe phân khối lớn. Admin của fanpage này viết: "Từ ngày mua về chỉ thấy anh rửa, chưa thấy cầm lái".

Empty

Dưới bình luận, nhiều người gọi Tuấn Hưng là "chạn vương", sống sung sướng là nhờ vào vợ và gia đình nhà vợ.  Trước những ý kiến trái chiều, Tuấn Hưng đã để lại bình luận trên fanpage này: "Thích thì để chơi vậy đó. Đâu cần đi đâu".

Ngoài ra, anh cũng đáp trả anti-fan: "Cuộc sống này là thế, bất cứ điều đem ra mổ xẻ đều có 2 luồng dư luận, người khen người chê là chuyện bình thường. Mấy cái xe cộ chỉ là phương tiện. Có điều kiện thì đi. Quan trọng nhất là hạnh phúc và sự bình yên.

tianhung-ngosao1n-2-ngoisaovn-w598-h573

Cảm ơn mọi người bênh và hiểu vấn đề. Còn những người nói xấu mình thì mình cũng không để tâm. Chỉ thương các bạn luôn ghen tị với những gì tôi đang có. Và nghiễm nhiên 1 điều: tôi đang ngồi chồm chỗm trong đầu các bạn mỗi lần lên facebook.

Các bạn nghĩ tôi sẽ điên lên tức và chửi lại các bạn để facebook các bạn được để ý với hot? Tôi không bao giờ làm chuyện ngu xuẩn đó. Vì tôi không bao giờ tốn thời gian vào mấy chuyện vô bổ đó. Tôi đang sở hữu mấy cái xe cũng gọi là đẹp các bạn nhỉ? Nhưng tôi sướng vì tôi hạnh phúc, 1 cuộc sống bình yên".

Quyết định dừng lại niềm đam mê ca hát đối với Tuấn Hưng là một việc đúng đắn ở thời điểm hiện tại, vì anh đã thấy đủ cho bản thân mình, thời gian này anh muốn quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Nhưng một số người không hiểu lại mỉa mai Tuấn Hưng là hết thời, ở nhà "bám váy vợ". Đáp lại, Tuấn Hưng từng viết: "Có vài người viết bậy bạ nói xấu tôi, bảo hết thời rồi nên về đi làm với vợ. Tôi block hết rồi.

photo-1-16448283639042050574599

Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế".