Nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào đầu, nguyên nhân mới khiến bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Một nữ sinh bị bạn tát tới tấp vào mặt rồi dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu gây phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip một nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 26/10, cạnh sân vận động ở thị trấn Nga Sơn (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa). 

Hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, một nữ sinh mặc áo trắng đồng phục đã bị một bạn nữ mặc áo đen tát vào mặt vô cùng đau đớn. Chưa dừng lại, sau đó nữ sinh còn bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu. Bị đánh đau nhưng nữ sinh này không chống cự và chỉ đã đưa tay ôm mặt rồi ngồi xuống đất.

Đỉnh điểm, nữ sinh mặc áo đen còn túm cổ áo nữ sinh áo trắng kéo đứng dậy, rồi dùng tay tát vào mặt không thương tiếc. 

Nữ sinh đánh bạn không thương tiếc.

Nữ sinh đánh bạn không thương tiếc.

Liên quan đến sự việc này, bà Mai Thị Hạnh, Hiệu trưởng Trường THPT Nga Sơn, xác nhận, nữ sinh bị đánh là em Đ.N.H (ngụ tại xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, học sinh lớp 10, Trường THPT Nga Sơn).

Nữ sinh đánh H. không phải là học sinh của trường THPT Nga Sơn. Nữ sinh này được xác định là N.N.L (16 tuổi, ngụ tại thôn 3, xã Nga Lĩnh, huyện Nga Sơn).

Nguyên nhân vụ việc là do trước đó mẹ của hai em (em H. và em L.) có ngồi nói chuyện với nhau về con cái. Sau đó, mẹ L. mắng con và lấy em H. ra làm tấm gương để so sánh. Nghĩ lỗi do H., nên L. đã phục và tìm đánh em H.”, bà Hạnh cho biết.

Hiện, vụ việc đang được công an huyện Nga Sơn vào cuộc điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nu-sinh-bi-ban-dung-mu-bao-hiem-danh-toi-tap-vao-dau-nguyen-nhan-moi-khien-buc-xuc-search/

/Khoevadep

Tú Linh