Ở tháng thứ 6 thai kỳ, Jennifer Phạm khoe nhan sắc đẹp ngỡ ngàng "đốn tim" người hâm mộ

( PHUNUTODAY ) - Dù đang ở những tháng thứ 6 của thai kỳ, Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn xinh đẹp rạng ngời, nhan sắc khó ai sánh bằng.

Kể từ khi chính thức thông báo tin vui mang bầu lần 4, mới đây nhất, Jennifer Phạm vừa khiến công chúng không ngừng xuýt xoa khi khoe nhan sắc ở tháng thứ 6 thai kỳ.

Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng nhan sắc của nàng Hậu vẫn vô cùng xinh đẹp, thậm chí cô không hề có dấu hiệu tăng cân như bao bà bầu khác. Dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng theo chia sẻ của Jennifer Phạm thì hiện tại sức khỏe của cô và con đều rất tốt, người đẹp vẫn thoải mái tiếp tục những công việc còn dang dở.

Empty
Empty
Jennifer Phạm vô cùng xinh đẹp ở tháng thứ 6 thai kì. Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi được Jennifer Phạm chia sẻ kể từ khi chính thức công bố mang thai.

Jennifer Phạm vô cùng xinh đẹp ở tháng thứ 6 thai kì. Đây cũng là những hình ảnh hiếm hoi được Jennifer Phạm chia sẻ kể từ khi chính thức công bố mang thai.

Trước đó vào hồi tháng 7, trên trang cá nhân, Jennifer Phạm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý. Thông qua dòng trạng thái, người đẹp viết: "Vỗ béo thành công, không chỉ thành con heo, mà còn chuẩn bị sản xuất thêm heo con luôn rồi".

Empty
Empty

Ngay sau dòng chia sẻ này, người hâm mộ ngay lập tức nghĩ đến chuyện Jennifer Phạm đang mang bầu lần 4 và chuẩn bị đón "heo vàng" vàng cuối năm nay: "Chúc mừng chị xinh đẹp nha", "Sắp có baby", "Xin chúc mừng em sắp có heo con", "Chuẩn bị có baby, xin chúc mừng Jennifer", "Ôi chị ơi, sản xuất nữa ạ. Chị giỏi quá đi".

Sau đổ vỡ hôn nhân lần đầu với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer đi thêm bước nữa với doanh nhân Đức Hải. Nàng Hậu sinh cho vị doanh nhân này hai người con (một gái, một trai). Cách đây không lâu, Jennifer Phạm tiết lộ việc đón Bảo Nam về nước để sống cùng dượng và các em.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/o-thang-thu-6-thai-ky-jennifer-pham-khoe-nhan-sac-dep-ngo-ngang-don-tim-nguoi-ham-mo-search/

/Khoevadep

La La