Ở với chồng và nhân tình có gì khác nhau? Tâm sự thật của người đàn bà không chung thủy

14:50, Thứ ba 21/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Khi phụ nữ ngoại tình, việc ở cạnh chồng và nhân tình có gì giống và khác nhau?

Hãy lắng nghe tâm sự của người đàn bà không chung thủy...

Tôi cảm thấy rất căng thẳng với chồng, anh ấy luôn thích soi lỗi của tôi: điều này em làm là sai, điều kia em làm chưa đúng... Dường như niềm vui lớn nhất trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy là chỉ trích tôi. Vì vậy khi ở bên chồng, tôi cảm thấy rất áp lực, luôn trong tình trạng căng thẳng, lo lắng về việc mình làm sai điều gì đó. Trước mặt chồng, tôi như một đứa trẻ có thể mắc lỗi bất cứ lúc nào, sẵn sàng nghe mọi lời mắng nhiếc của anh ấy.

7

Còn ở bên người yêu, tôi có cảm giác hoàn toàn khác. Người yêu tôi tính tình rất vui vẻ và tốt bụng, rất hài hước, tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở bên anh ấy, điều này hoàn toàn khác với chồng tôi.

Ở với nhau lâu, thậm chí trong lời nói chồng cũng không hề có sự tôn trọng dành cho tôi. Đúng vậy, anh ấy luôn nghĩ rằng anh ấy là người giỏi nhất trong mọi việc, vì vậy luôn chỉ trích về những sai lầm của tôi. Còn người yêu tôi nói chuyện với tôi nhẹ nhàng, luôn hỏi ý kiến của tôi trước khi làm mọi việc, và anh ấy hiếm khi nóng nảy với tôi.

Nếu tôi gọi điện cho chồng khi tôi ốm, chồng chắc chắn sẽ không hỏi xem sức khỏe hiện tại của tôi như thế nào. Thay vào đó, anh nghĩ xem tôi đã làm sai những gì để bị ốm, ví như kể tội tôi không đắp chăn đúng cách, ăn uống thất thường…

Nhưng người yêu tôi thì khác, nếu tôi bị ốm, anh ấy sẽ rất lo lắng cho tôi, anh ấy sẽ hỏi thăm tình hình sức khỏe và yêu cầu tôi đi khám ngay lập tức. Anh sẽ mua cho tôi một cái gì đó để an ủi tôi. Những điều này thực sự khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy bản thân có giá trị, được quan tâm chiều chuộng.

Khi yêu, chồng tôi cũng đã từng rất lo lắng mỗi khi tôi bị ốm, nhưng sau khi kết hôn anh ấy chỉ nói về những lỗi lầm của vợ, anh ấy nói rằng tôi đã là người lớn rồi, tự phải biết lo cho bản thân.

1

Đó là lý do tại sao tôi đang tìm kiếm người yêu ngoài hôn nhân, vì người yêu ngoài hôn nhân sẽ trân trọng và chăm sóc tôi rất chu đáo.

Chồng tôi rất thiếu kiên nhẫn với bạn đời. Khi chúng tôi yêu nhau, dù đợi tôi cả tiếng đồng hồ, anh ấy cũng không ý kiến. Nhưng bây giờ, anh ấy không những không muốn đợi, mà còn nói với tôi, em thật lề mề, hay xấu như em trang điểm cũng có ích gì… Không chỉ nóng nảy mà anh ấy còn thường xuyên gọi tôi là xấu xí, béo ú.

Anh ấy cũng luôn mỉa mai rằng không ai muốn một người phụ nữ như tôi ngoại trừ anh ấy. Vì vậy tôi rất tức giận, tôi đã muốn thử xem liệu có người đàn ông nào còn thích một người phụ nữ mà theo chồng tôi là quá nhiều khuyết điểm hay không.

Tôi thường trang điểm, ăn mặc đẹp để đi gặp người yêu, người yêu sẽ khen tôi xinh đẹp và tôi rất thích điều đó. Không cần biết khen kiểu này có thật lòng hay không, tôi cũng cảm thấy rất vui

Còn chồng tôi, cái tôi nhận được chỉ là sự coi thường và mắng mỏ, nhưng từ người tình, tôi thấy mình được tôn trọng. Chồng khiến tôi cảm thấy tự ti và bực bội, còn người tình khiến tôi hạnh phúc...

Vì vậy, dù biết mối quan hệ này là sai trái, tôi vẫn không thể dừng lại được, tôi phải làm sao đây?

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo