Ông xã Hoàng Oanh khoe ảnh đi chơi cùng con, dân tình chỉ chú ý vào body 6 múi chất lượng

( PHUNUTODAY ) - Dân tình nhìn vào chỉ biết ghen tị "đỏ mắt" vì Hoàng Oanh có ông chồng quá chất lượng!

Năm 2019, MC Hoàng Oanh gây bất ngờ khi chính thức lên xa hoa về chung một nhà với ông xã người ngoại quốc. Hiện cả gia đình nhỏ đang sinh sống cùng nhau tại Singapore.

Tối qua (27/3), chồng của nữ MC gây sốt khi hé lộ ảnh đưa nhóc tỳ đi biển nghỉ mát ở Singapore.. Khoảnh khắc ông xã Hoàng Oanh cởi trần lộ rõ cơ bụng 6 múi săn chắc khiến dân tình nhìn vào chỉ biết ghen tị "đỏ mắt" vì Hoàng Oanh có ông chồng quá chất lượng. Những tưởng cậu con trai mới là tâm điểm chú ý nào ngờ body của ông bố giật trọn spotlight.

hoang-oanh

Hiện tại, Hoàng Oanh vẫn dành mối quan tâm lớn nhất là cậu con trai. Cô sẽ ở nhà một thời gian dài trước khi quay lại sân khấu. Thời điểm Hoàng Oanh mang bầu cho đến khi sinh em bé, Jack bị mắc kẹt ở nước ngoài không thể về Việt Nam vì dịch bệnh. Đầu tháng 8/2020, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ hạ sinh bé Max. 1 tháng sau khi con cứng cáp, Hoàng Oanh bế con sang Singapore đoàn tụ với chồng sau nhiều tháng xa cách. Cũng chính vì việc này mà cô bị chỉ trích là đưa con đi trong tâm bão dịch bệnh. Tuy nhiên ông xã đã lên tiếng bênh vực cô.

Con trai Hoàng Oanh đích thị là 1 trong những "soái ca nhí" được chú ý nhất Vbiz. Mới 4 tháng nhưng bé Max đã trộm vía cứng cáp, tự tin cười tươi tắn hết cỡ khi được bố mẹ chụp ảnh kỷ niệm.

hoang-oanh 2

Đôi khi Hoàng Oanh cũng chợt nhận ra rằng quý tử sao ý tất cả nét đẹp từ người bố ngoại quốc và chỉ nhận duy nhất đôi mắt hí của mẹ: "Nhóc Tây mắt hí. Bố bảo sao mẹ không post tấm này đi bố thích nhất của con trai! Thích quá đi chứ vì tóc con nâu xoăn tít y hệt bố, cả da trắng, mũi cao, môi cong và người dài sọc cũng của bố lun, có mỗi mắt hí là giống mẹ thôi à. Thương con lắm Max ơi".

Trước đó, Hoàng Oanh từng chia sẻ cô và chồng đôi khi cũng gặp bất đồng trong cách nuôi dạy con. Trong khi Jack nuông chiều và cho con vui chơi thoải mái thì Hoàng Oanh lại khá nghiêm túc và muốn bé tự lập, sống khoa học từ nhỏ.