Ông xã Hồng Vân qua Mỹ dự tốt nghiệp con riêng của vợ

( PHUNUTODAY ) - Hồng Vân không thể đến dự nhưng bố dượng đã có mặt ở Mỹ. Được biết ông xã Hồng Vân qua Mỹ thời gian qua để cùng chăm sóc cháu ngoại.

Sau nhiều năm học đạo diễn ở Mỹ, con trai Hồng Vân cũng chính thức khoe bằng tốt nghiệp. NS Hồng Vân không thể đến dự nhưng bố dượng đã có mặt ở Mỹ để chúc mừng. Mới đây, Hồng Vân vừa chia sẻ về hình ảnh về con trai tốt nghiệp ngành đạo diễn ở Mỹ, trong đó có sự xuất hiện của Lê Tuấn Anh - chồng nữ nghệ sĩ và con gái lớn đến chúc mừng Trê Phi. Điều này cho thấy mối quan hệ của Lê Tuấn Anh và con riêng của Hồng Vân rất tốt đẹp.

chong-hong-van-qua-my-du-tot-nghiep-con-rieng-cua-vo-b62cadbc
chong-hong-van-qua-my-du-tot-nghiep-con-rieng-cua-vo-f01dd656

Hồng Vân viết: "Chúc mừng Trê Phi đã tốt nghiệp ngành đạo diễn. Vững bước, siêng năng, sáng tạo, cống hiến con nhé". Sau nhiều năm học tập tại Mỹ, con trai Hồng Vân cũng đã tốt nghiệp, dù vậy vẫn chưa biết anh chàng sẽ ở lại Mỹ hoạt động hay về lại Việt Nam.

Được biết con trai Hồng Vân tên thật là Khôi Nguyên, bộ phim ngắn đầu tay của anh chàng có tên Nostalgia từng lọt vào top 15 hạng mục phim ngắn xuất sắc nhất của Liên hoan phim Los Angeles Film Award (LAFA). Ngoài ra bộ phim này cũng được chọn tham gia 3 liên hoan phim khác ở Mỹ gồm: New York, Film Awards, Oniros Film Awards  Venice Shorts Film Awards. 

Khi con trai đạt được thành công, vợ chồng Hồng Vân chia sẻ: "Lúc đó, vợ chồng tôi chỉ nghĩ đơn giản là để con trai làm rồi xem con đã học được gì. Đến khi Trê Phi làm xong, chúng tôi xem qua và thấy được nhưng không kỳ vọng con sẽ đạt giải khi tham gia liên hoan phim. Tại vì thị trường phim bên Mỹ rất khắc nghiệt, riêng trường Dodge của Trê Phi lại hội tụ bao nhiêu sinh viên giỏi khắp nơi trên thế giới. Đã vậy, con còn phải thi đấu với các trường đại học khác nữa. Đến khi Trê Phi thông báo đã được nhận vô 4 liên hoan phim, lúc đó tôi vui lắm, hi vọng cho con. Ngày Trê Phi báo được nhận vào top 15 phim để vào chung kết, thật sự cả hai vợ chồng đều vỡ òa. Đến bây giờ vợ chồng tôi vẫn còn lâng lâng về chuyện này".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link