Thuỳ Tiên bật khóc trên livestream gửi lời xin lỗi đến khán giả, lý do liên quan đến căn bệnh hậu Covid-19

10:25, Thứ hai 28/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Thuỳ Tiên tiết lộ một phần nguyên nhân khiến cô bị giảm phong độ là do tâm lý thay đổi, trí nhớ bị ảnh hưởng sau khi bị nhiễm Covid-19.

Sau những hoạt động tại Việt Nam, Thuỳ Tiên đang có chuyến công tác ở nước ngoài dưới cương vị đương kim Miss Grand 2021. Từ những ngày tham dự cuộc thi đến lúc đăng quang, nàng hậu được khen ngọi vì luôn hoạt ngôn. Tuy nhiên mới đây cô bất ngờ bật khóc trên livestream.

Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì cô nhận thấy bản thân đã không còn trả lời thông minh, khôn khéo như trước kia. Sau 4 tháng đăng quang, Thuỳ Tiên cũng đang bị áp lực vì sức nặng của chiếc vương miện, nàng hậu không dám xem lại các buổi phỏng vấn ở nước ngoài vì biết bản thân đã làm không tốt.

thuytien4

Thuỳ Tiên tiết lộ một phần nguyên nhân khiến cô bị giảm phong độ là do tâm lý thay đổi, trí nhớ bị ảnh hưởng sau khi bị nhiễm Covid-19. Miss Grand 2021 cho biết đang cố gắng để phục hồi sức khoẻ và tinh thần như trước kia.

Trước đó, Thùy Tiên đã lên tiếng đính chính và giải thích cặn kẽ sự tình với fans hâm mộ về việc có dáng ngồi kém duyên tại sự kiện. Cụ thể, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho biết: "Tiên không hề ngồi theo kiểu gác bằng chân mà ngồi theo kiểu Hoa hậu bình thường. Nhưng do váy đã che mất một phần chân cho nên trông tổng thể có hơi "kỳ cục". Tuy nhiên, để mọi người nghĩ Tiên ngồi với tướng không lịch sự thì là lỗi của Tiên, Tiên chấp nhận và sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau". Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ bản thân không hề vô tư đến mức ngay trên máy quay, đặc biệt đang ở nước ngoài mà lại ngồi theo kiểu vô tư thái quá như vậy.

ec2b9249-3b4a-4192-8ecc-49cb9046fa30-ngoisaovn-w818-h1041

Ngoài những lời khen ngợi không ngớt vì hành động giải thích rõ ràng của cô, nhiều người còn cho rằng Thùy Tiên ứng xử vô cùng thông minh và khéo léo, luôn biết trau dồi bản thân và không hề ngủ quên trên chiến thắng. 

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh