Mẹ ruột Đàm Thu Trang có bình luận gây chú ý khi Cường Đô La khoe ảnh đưa con trai Subeo đi chơi

( PHUNUTODAY ) - Mẹ ruột Đàm Thu Trang đã để lại bình luận khen ngợi sự quan tâm của con rể dành cho Subeo.

Mới đây, Cường Đô La đăng loạt ảnh đưa con trai Subeo và các bạn của cậu bé đi chơi. Cường Đô La còn nói đùa: "Cuối tuần nhìn ông con đi chơi với các bạn vui thế này là biết sắp không cần papa đi chơi chung nữa rồi". Tuy nhiên gây chú ý là dòng bình luận của mẹ ruột Đàm Thu Trang. Bà  phải dành lời khen ngợi. Mẹ vợ bình luận dưới bài đăng của Cường Đô La: "Có ba tuyệt vời, đồng hành cùng con, làm bạn cùng con, hiểu con thì con nhất định sẽ thành công!". Điều này cho thấy mối quan hệ của Cường Đô La và mẹ vợ rất tốt, thậm chí bà cũng quan tâm cả con riêng của anh.

cdl2
cdl

Được biết, vì bố mẹ không còn chung sống nên Subeo thường xuyên qua lại giữa hai gia đình Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La.

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Cả Đàm Thu Trang và Kim Lý luôn dành tình yêu thương cho Subeo.

kimly1

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link