Phạm Quỳnh Anh hé lộ tính cách của các nhóc tỳ, úp mở về việc sinh thêm con

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ về con gái của Phạm Quỳnh Anh đang thu hút sự chú ý của fan hâm mộ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ cảm nhận của cô về tính cách của từng nhóc tỳ. Cô tiết lộ con gái Tuệ An có nhiều điểm giống mẹ: "Chị em chúng mình luôn luôn yêu nhau. Chuyến này đi tôi phát hiện ra bà chị ba Tuệ An siêu lì lợm, đi cáp treo không hề sợ hãi, chơi trò 4D gay cấn cũng không la hét, rất bình tĩnh và độc lập tự chủ. Mạnh mẽ y như tôi".

phamquynhanh

Phạm Quỳnh Anh hài hước cho rằng con gái lớn có phần hơi "drama": "Chưa có gì sợ cũng phải hét toáng lên cho nó kinh khủng, nên rất hay bị bà chị ba la vì nhức cái đầu. Nhưng chị hai siêu chiều chuộng các em. Chị tư thì trộm vía tử tế như mọi khi, cứ đi là được". Ở dưới phần bình luận, vợ trẻ Lam Trường đã trêu đùa Phạm Quỳnh Anh: "Ơ thế Zoey là chị tư chứ không phải là út hả chị". Phạm Quỳnh Anh liền cho biết: "Cái này hên xui lắm". Có vẻ như Phạm Quỳnh Anh sẽ cân nhắc việc sinh thêm con.

Phạm Quỳnh Anh sinh con gái út vào năm 2022, càng lớn Zoey được nhận xét có nhiều nét giống mẹ. Về tính cách thì Phạm Quỳnh Anh từng tiết lộ, con gái út nhà cô rất hay cười, vui tính điều này lại trái ngược với nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ hài hước tiết lộ bản thân chưa từng nghĩ mình giỏi đến mức có thể làm mẹ của ba nhóc tì xinh xắn đáng yêu.

Vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã bị chỉ trích vì con gái gọi nhưng không trả lời. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Những hình ảnh này ghi lại khi Quỳnh Anh dẫn Zoey đến khu vực trang trí và đang say sưa kể cho con nghe rằng mẹ đã mời những nhân vật mà con rất yêu thích trong gia đình Cocomelon đến dự sinh nhật con (cách nói này chỉ mẹ bỉm sữa với nhau mới hiểu, có khi mấy bạn lại nghĩ mình hâm mà mình cũng hâm thật đi) Và kể cho con nghe từng bức hình con chụp cùng gia đình… Tuổi này con cần được nghe kể để cảm nhận rõ hơn".

pqa

Phạm Quỳnh Anh mong muốn thông qua đoạn clip gốc và hình ảnh cô chia sẻ, dân mạng thấy là con gái cô - Tuệ Lâm gọi và chọc Zoey chứ không phải gọi mẹ mà mẹ không trả lời.

"Nếu không là việc liên quan đến các con và ngày vui của con thì Quỳnh Anh không cần làm vậy, nhưng không nói thì không được với các bạn, vì một số bạn ngay cả khi mình đã chia sẻ ở bình luận vẫn cố tình không tin và tiếp tục dẫn dắt suy nghĩ của người khác. Quỳnh Anh không thể im vì sẽ để lại hệ luỵ sau này. Thẳng thắn với các bạn vẫn tốt hơn", Phạm Quỳnh Anh nêu quan điểm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link