Phạm Quỳnh Anh khoe cận mặt nhóc tỳ mới sinh khiến dân tình không khỏi "lụi tim"

( PHUNUTODAY ) - Nhóc tì mới hơn một tháng tuổi đã phát triển hơn các em bé cùng trang lứa khác. Cô bé sở hữu làn da trắng, đôi gò má phúng phính.

Tối 10-9, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã khoe loạt ảnh gia đình quây quần hạnh phúc ngồi ăn uống và trò chuyện trong đêm Trung thu. Nữ ca sĩ vui vẻ viết: "Trung Thu đầu tiên của em cùng cả nhà mà em chỉ toàn ngủ là ngủ nên nói chung em vẫn chưa hiểu phá cỗ là gì cô chú ạ… Ai nói gì thì nói… kệ… em buồn ngủ quá. Chúc cô chú… trông trăng vui vẻ".

pham-quynh-anh-khoe-can-mat-con-gai-thu-3-sieu-bu-bam-dung-mao-cua-nu-ca-si-o-thi-hien-tai-chiem-tron-spotlight-1-ngoisaovn-w1536-h2048

Bức ảnh khoe cận bé Zoey siêu bụ bẫm khiến dân tình không khỏi "lụi tim". Nhóc tì mới hơn một tháng tuổi đã phát triển hơn các em bé cùng trang lứa khác. Cô bé sở hữu làn da trắng, đôi gò má phúng phính. 

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, là giọng ca nổi tiếng showbiz Việt. Sau cuộc hôn nhân dang dở với đạo diễn Quang Huy, nữ ca sĩ làm mẹ đơn thân, tận hưởng cuộc sống bên 2 con gái Tuệ Lâm và Tuệ An.

Cho tới giữa tháng 6/2022, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ, sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Tới 18/7, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn.

Khi nhóc tì được chào đời, Phạm Quỳnh Anh cũng từng gây chú ý với chia sẻ đầy xúc động: "Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con, ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng. Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy. Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi". Giờ đây, sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh đã có cho mình hạnh phúc vô cùng viên mãn.

21172952c373062d5f62-ngoisaovn-w720-h1080

Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ bạn trai luôn bên cạnh. Từ sáng sớm, bạn trai lái xe chở ca sĩ đến một bệnh viện quốc tế ở TP HCM để vượt cạn. Cô được đẩy vào phòng chờ sinh nằm theo dõi cơn gò sau khi bạn trai hoàn tất thủ tục sinh mổ chủ động cho cô. Anh túc trực, chăm sóc, giúp bạn gái thay dép, vén tóc, đẩy xe lăn đưa cô vào phòng chờ sinh. 'Ba lúc nào cũng bên cạnh mẹ', Phạm Quỳnh Anh nói.