Phạm Quỳnh Anh "dở khóc dở cười" khi bị Đông Nhi và Ông Cao Thắng "lừa" trong ngày sinh nhật

( PHUNUTODAY ) - Qua chia sẻ, có vẻ như Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những bạn bè thân thiết của Phạm Quỳnh Anh đã lên kế hoạch mừng sinh nhật từ trước, nhằm tạo bất ngờ cho đàn chị trong ngày này.

Ngày 24/8 vừa qua, cho tới mới đây, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh thổi nến mừng tuổi mới cùng các con và người thân. "Sinh nhật bình yên bên các con và những người thương yêu", Phạm Quỳnh Anh viết kèm.

phamqunh anh

Đáng chú ý, giọng ca 8X cũng tiết lộ chuyện "bị lừa" trong ngày đặc biệt của mình. "Già rồi mà vẫn còn bị các bạn lừa đến 2 lần trong một ngày", Phạm Quỳnh Anh vui vẻ nói. Qua chia sẻ, có vẻ như Đông Nhi - Ông Cao Thắng và những bạn bè thân thiết của Phạm Quỳnh Anh đã lên kế hoạch mừng sinh nhật từ trước, nhằm tạo bất ngờ cho đàn chị trong ngày này.

301441650_604808231013746_9104650380656675061_n

Phạm Quỳnh Anh sinh năm 1984, là ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Khép lại cuộc hôn nhân dang dở với Quang Huy, giọng ca 8X đã tìm được hạnh phúc mới. 

Giữa tháng 6/2022, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Cho tới 20/7, cô công khai đã hạ sinh tiểu công chúa cho bạn trai bí ẩn. Theo nữ ca sĩ, bé Zoey chào đời vào ngày 18/7, nặng 3.135 kg. 

Khi nhóc tì được chào đời, Phạm Quỳnh Anh cũng từng gây chú ý với chia sẻ đầy xúc động: "Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con, ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng. Khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy. Dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi". Giờ đây, sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, Phạm Quỳnh Anh đã có cho mình hạnh phúc vô cùng viên mãn.

21172952c373062d5f62-ngoisaovn-w720-h1080

Phạm Quỳnh Anh cũng tiết lộ bạn trai luôn bên cạnh. Từ sáng sớm, bạn trai lái xe chở ca sĩ đến một bệnh viện quốc tế ở TP HCM để vượt cạn. Cô được đẩy vào phòng chờ sinh nằm theo dõi cơn gò sau khi bạn trai hoàn tất thủ tục sinh mổ chủ động cho cô. Anh túc trực, chăm sóc, giúp bạn gái thay dép, vén tóc, đẩy xe lăn đưa cô vào phòng chờ sinh. 'Ba lúc nào cũng bên cạnh mẹ', Phạm Quỳnh Anh nói.