Phạm Quỳnh Anh xót xa khi 2 con lớn bị bệnh phải cách ly với em gái nhỏ

( PHUNUTODAY ) - Phạm Quỳnh Anh than thở vì 2 con gái lớn đang ốm và phải cách ly. Nữ ca sĩ vừa chăm 2 cô chị vừa sợ lây bệnh cho thiên thần nhỏ thứ 3 của mình.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải dòng trạng thái than thở chuyện 2 cô con gái lớn đồng loạt bị bệnh. Một mình nữ ca sĩ vừa tất bật chạy qua chạy lại chăm sóc 2 cô chị, vừa lo lắng hoang mang vì sợ lây bệnh cho nhóc tì thứ ba.

Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Mới mấy ngày trước 2 chị bị cảm, ho, sổ mũi phải cách ly với em Zoey là đã than nhớ em lắm, muốn nhìn em toàn phải gọi Facetime qua phòng mẹ, sau đó tới lượt chị 3 Tuệ An ói suốt một đêm. Mẹ Quỳnh Anh vừa lo 2 chị ốm vừa sợ lây cho em bé, thấy 2 chị vừa khoẻ mạnh trở lại mẹ Quỳnh Anh nhẹ cả người, được 3 hôm thôi 2 chị lại tiếp tục sốt hơn 38 độ, mẹ lại đeo khẩu trang chạy qua chạy lại chăm sóc, thương các con mà muốn sốt theo luôn. Các gia đình cẩn thận cho các bạn nhỏ nhé, mùa này đủ thứ bệnh trên đời, các con đi học cũng dễ lây chéo cho nhau nữa… Thương lắm! Hai chị mau khoẻ còn đi vẽ tranh tặng mẹ với em Zoey nào, còn phá cỗ đêm Trung Thu với em nữa".

pham-quynh-anh-xot-xa-va-phat-sot-khi-2-con-lon-bi-benh-phai-cach-ly-voi-em-gai-nho-8-ngoisaovn-w978-h698

Hai cô con gái lớn của Phạm Quỳnh Anh rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện và chăm em. Cũng như rất nhiều bà mẹ khác, Phạm Quỳnh Anh cũng có nhiều trăn trở và băn khoăn trong quá trình nuôi dạy và chăm sóc 2 con gái của mình. Không cho các con một gia đình hạnh phúc nên nữ ca sĩ càng yêu chiều và cố gắng dành thật nhiều thời gian cho các con. 

pham-quynh-anh-xot-xa-va-phat-sot-khi-2-con-lon-bi-benh-phai-cach-ly-voi-em-gai-nho-1-ngoisaovn-w1606-h2048

Với nữ ca sĩ, điều quan trọng nhất là con khoẻ mạnh, hạnh phúc và cô cũng cố gắng học cách làm sao để có thể trở thành người bạn thân thiết của con. Cô từng nhắn nhủ con gái lớn: "Đối với riêng mẹ, đây là giai đoạn rất quan trọng vì con gái đã đủ lớn để nhận thức nhiều điều và mẹ thì luôn dặn mình phải biết học cách làm sao để trở thành người bạn thân của con.

Mẹ cũng khủng hoảng không kém trong việc cân bằng giữa nghiêm khắc dạy dỗ và ân cần để giải toả được nhiều điều về tâm lý cho con gái, cũng có lúc giữa hai chúng mình gặp thật nhiều trở ngại trong việc hiểu lẫn nhau, cũng đôi khi mẹ vì quá lo lắng mà lớn tiếng với Tuệ Lâm, mẹ xin lỗi con gái nhưng mẹ nghĩ người mẹ nào cũng sẽ lúng túng trong việc chọn cách đối thoại với các con của mình, mẹ sẽ thật là cố gắng nhé, cả hai chúng mình cùng cố gắng con gái nhé.

Tuệ Lâm của mẹ rất thương gia đình, thương em An, rất biết nhường nhịn mỗi khi bị em An bắt nạt. Mong con gái của mẹ sẽ luôn giữ vững tính cách lương thiện, luôn mạnh khoẻ, luôn là chị 2 gương mẫu để mẹ an tâm đi chiến đấu nhé! Mẹ yêu con'', Phạm Quỳnh Anh tâm sự.