Con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ gây xúc động với bức thư gửi bố mẹ

( PHUNUTODAY ) - Con trai thứ hai của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ là một cậu bé sống tình cảm, hiểu chuyện, biết yêu thương bố mẹ.

Mới đây, Hứa Minh Đạt đăng ảnh bức thư hình trái tim mà con trai thứ hai viết. Anh chia sẻ: "Tìm hiểu về trái tim của Xá Xị… quả thật là hai câu cuối không lẫn vào đâu đó chính là con của mẹ Lâm Vỹ Dạ".

Cụ thể, con trai của Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt viết: "Con chào ba mẹ. Hôm nay con sẽ chia sẻ những điều khó nói và những điều con đã làm. Mặc dù con học không giỏi nhưng con biết ba mẹ đi làm rất nhiều và rất mệt nên con sẽ nỗ lực và cố gắng trong việc học và rất nhiều việc khác. Con biết rằng con không học giỏi bằng người ta nhưng con mong ba mẹ sẽ yêu thương con hết mực. Con biết ba mẹ không cho con những thứ tuyệt vời nhất nhưng ba mẹ thương con bằng cách tuyệt vời nhất. Ký tên: Con của ba Đạt".

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt kết hôn vào năm 2010 khi cả hai đều chưa nổi tiếng. Trước đó, cặp đôi từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP. HCM và tình cảm của họ nảy sinh từ những vở diễn chung trên sân khấu.

Vừa qua, Hứa Minh Đạt đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân với Lâm Vỹ Dạ và hành trình làm nghề của mình. Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ kết hôn và có con từ sớm. Chia sẻ về chuyện này, nam diễn viên thú thật rằng thời điểm đó cả hai không nghĩ ngợi quá nhiều hay sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Họ vẫn chưa hiểu việc kết hôn, có con sẽ như thế nào.

“Đến khi có con thì từ vai lớn đến vai nhỏ, miễn có tiền là tôi nhận để vợ ở nhà chăm con. Nhiều áp lực về cơm áo gạo tiền lắm. Khi mọi thứ dần ổn định thì ngay sinh nhật vợ, "bé" Dạ tặng tôi thêm cái que 2 vạch. Thế là tiếp tục nai lưng đi cày”, Hứa Minh Đạt kể lại.

hua-minh-dat-1

Đáng chú ý, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ chưa bao giờ giận nhau quá 2 ngày. Theo MC Quyền Linh, lý do cũng nhờ sự hiền lành, tính cách ôn hòa của nam diễn viên. Trước đến nay người trong showbiz ai cũng biết điều này.

Thế nhưng, cũng vì quá hiền mà Hứa Minh Đạt bị Lâm Vỹ Dạ cằn nhằn nhiều lần: “Dạ từng nói tôi hiền quá, có năng lực mà sao không vươn lên. Tôi mới giải thích mình sống vì khát vọng chứ không phải tham vọng. Tôi khao khát được làm điều mình thích chứ không phải ngồi trên đỉnh thì mới vừa lòng hả dạ. Được làm nghệ thuật, làm những công việc mình yêu thích là khát vọng sống của tôi. Mình chỉ cần sống đúng, làm đúng và không quá tham lam. Vợ sống với tôi bao lâu cũng biết bản tính của tôi như vậy rồi, thời gian đầu còn cằn nhằn nhưng về sau cô ấy biết”.

hua-minh-dat-3

Nói về công việc, Hứa Minh Đạt nhớ lại trước đây mình từng muốn học ngành kỹ sư điện tử, nhưng về sau vì quá thích nghệ thuật mà thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh. Tự nhận ngoại hình của mình không quá xuất sắc nhưng nam diễn viên cho rằng bản thân có duyên, dù đóng vai gì cũng mang đến sự hài hước.