Phạm Quỳnh Anh đón sinh nhật theo phong cách mẹ bỉm, Hà Tăng và dàn sao Việt thi nhau chúc mừng

( PHUNUTODAY ) - Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi đăng ảnh ái nữ thứ ba nhà mình và tiết lộ cách mừng tuổi mới cực hài.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải hình ảnh ôm con gái hơn một tháng tuổi của mình trên tay và dí dỏm cho biết: "Hình minh hoạ mô tả rất chân thực về ngày sinh nhật năm nay. Xin cảm ơn những lời chúc mừng của cả nhà".

pham-quynh-anh-mung-tuoi-moi-theo-cach-doc-nhat-vo-nhi-dan-tinh-thich-thu-vi-me-bim-qua-hai-huoc-1-ngoisaovn-w1566-h2048

Dù không công khai rõ mặt nhưng có thể thấy, ái nữ thứ ba của Phạm Quỳnh Anh sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm. Dù không tụ tập đón sinh nhật cùng bạn bè nhưng niềm hạnh phúc khi làm mẹ của nữ ca sĩ cũng đủ khiến cô hạnh phúc viên mãn. Bên dưới bài đăng dàn sao Việt đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

saoviet

Vào ngày 18/7, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh con gái thứ ba. Cô bé có tên ở nhà là Zoey, nặng 3,135 kg. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn mọi người và khoe luôn ảnh bạn trai chăm sóc cho mình rất chu đáo ở phòng sinh.

Cô cũng chia sẻ về cảm xúc đón ái nữ chào đời: "Dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác này nhưng với mẹ, ngày con sinh ra đời vẫn là một kỉ niệm thật khó quên, vẫn nguyên vẹn sự hồi hộp, lo âu, vẫn vỡ oà khi nghe tiếng con gái khóc lần đầu và người mà mẹ thương bấy lâu nay, người vẫn hay gò cứng bụng mẹ, đạp thẳng chân khiến mẹ có những cú đau điếng, nay đã thật sự ở đây trong vòng tay yêu thương của cả gia đình".

pham-quynh-anh-ha-sinh-nhoc-ti-nang-3kg135-tiet-lo-phan-ung-cuc-soc-cua-ban-trai-trong-phong-sinh-khi-nghe-tieng-khoc-cua-con-2-ngoisaovn-w864-h1080

Giọng ca Bụi bay vào mắt tiết lộ cảm xúc của bạn trai khi đón thiên thần nhỏ trong vòng tay: "Vui nhất là ba của con, mẹ và ba cá với nhau chắc chắn lúc thấy con ba sẽ khóc cho mà xem, nhưng không, ba có cách vui mừng rất riêng, khi bác sĩ đón con ra từ trong chiếc bọc, nghe thấy tiếng khóc vang vọng cả phòng mổ của con, ba con đang ngồi bên cạnh vỗ về mẹ bỗng đứng phắt dậy vỗ tay, la thật to giống như là đang đi xem cổ vũ đá banh vậy, dù ba không khóc nghẹn ngào như mẹ tưởng tượng nhưng mẹ tin phút ấy, ba con cũng đã rất xúc động, rất vui sướng và hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách ba giấu nhẹm đi cảm xúc của mình vì sợ thua độ với mẹ mà thôi.

Chị 2 và chị 3 yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên, gặp em ở bệnh viện chưa đủ, ngày nào cũng xin được vào thăm rồi ở lại bệnh viện ngủ với em vì nhớ em quá, 2 chị rất mong con gái về nhà để ngày ngày được ẵm bồng hít hà mùi thơm của em, phụ mẹ chăm em nữa chứ".