Phạm Quỳnh Anh ngậm ngùi nhắc về "món quà" điềm báo chia ly mà Quang Huy tặng

( PHUNUTODAY ) - Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Phạm Quỳnh Anh ngậm ngùi tiết lộ chồng xũ Quang Huy đã viết tặng cô ca khúc “Không đau vì quá đau”, có lẽ đây chính là "điềm báo" về cuộc hôn nhân của chính mình.

Sau cuộc hôn nhân gắn bó 16 năm với "ông bầu" Quang Huy rạn nứt, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu âm nhạc. Đây có thể là niềm vui để nữ ca sĩ vơi đi nỗi buồn về biến cố gia đình vừa qua.

Mới đây, trong khi tham gia một sự kiện, Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện lại ca khúc “Không đau vì quá đau” từng nổi đình đám một thời. Vẫn là giọng ca ấy, những ca từ da diết ấy nhưng qua giọng hát của Phạm Quỳnh Anh hiện tại người ta thấy được sự nuối tiếc nhiều hơn.

Trong khi đang biểu diễn ca khúc này, Phạm Quỳnh Anh đã dừng lại để hỏi fan về tác giả của bài hát. Sau một thời gian dài có lẽ nhiều người đã quên đi chủ nhân của ca khúc này nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhớ như in và ngậm ngùi chia sẻ: “Bài hát này do anh Quang Huy viết tặng cho chị. Hình như có điềm hay sao vậy đó. Tự nhiên viết tặng trước bài này”.

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong một sự kiện mới đây và nhắc về chồng cũ một cách bình thản hơn.

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trong một sự kiện mới đây và nhắc về chồng cũ một cách bình thản hơn.

Sau một thời gian chia tay Quang Huy, có lẽ cô dần đối diện với mọi chuyện một cách thản nhiên khi cô chủ động nhắc tới chồng cũ. Điều này khiến người hâm mộ an tâm hơn về thần tượng của mình. Hơn nữa, kể từ sau ly hôn, khán giả không khỏi bất ngờ trước sự thay đổi gần như 180 độ về phong cách thời trang của giọng ca “Bụi bay vào mắt”. Nhiều người cho rằng, sau ly hôn, Quỳnh Anh đã chịu khó làm mới bản thân như câu nói “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

Bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp, hậu ly hôn.

Bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp, hậu ly hôn.

Thời gian qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến chuyện ly hôn của vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy. Sau hơn 16 năm gắn bó với nhau, họ đã quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của bạn bè và người hâm mộ. Thông tin về việc ly hôn chính thức được ông bầu Quang Huy tiết lộ. Còn Phạm Quỳnh Anh thì gần như giữ im lặng và chỉ muốn bảo vệ các con mình trước những lời đàm tiếu và sóng gió của dư luận.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn để lại sự tiếc nuối với người hâm mộ.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy ly hôn để lại sự tiếc nuối với người hâm mộ.

Dù ly hôn nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ và khẳng định cả hai là bạn. “Mọi chuyện có ra sao, chúng tôi vẫn có thể đi ăn, đi chơi cùng nhau hay thậm chí là đi du lịch cùng. Tôi và anh Quang Huy vẫn là bạn tốt, không việc gì phải làm khó nhau. Dù sau này ai trong 2 người có người mới, chúng ta vẫn không thể thay đổi được một điều: Mình là bố, là mẹ của con trẻ và phải ưu tiên hàng đầu” – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.