Phan Đình Tùng hạnh phúc thông báo vợ đã hạ sinh con trai thứ hai

( PHUNUTODAY ) - Con trai Phan Đinh Tùng và Thái Ngọc Bích nặng 3kg và vô cùng đáng yêu.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phan Đình Tùng thông báo bà xã đã hạ sinh con trai thứ hai khá thuận lợi. Cậu bé tên là Phan Minh Trí Đức, chào đời lúc 10g11 phút sáng ngày 22/1/2021, nặng 3kg. 

Anh chị á, con trai anh chào đời sớm hơn dự sinh khoảng 3 tuần. May mắn là cả vợ anh và con trai đều mẹ tròn con vuông. Au cũng phải xuýt xoa trước vẻ tuấn tú và bờ môi trái tim cực đáng yêu của cậu nhóc này.

phan-dinh-tung 1

Phan Đinh Tùng từng nổi với nhiều ca khúc như "Cào cào lá tre", "Khúc hát mừng sinh nhật"... Đã qua thời đỉnh cao của sự nghiệp nhưng tên tuổi Phan Đinh Tùng vẫn được nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc biết đến. Hiện Phan Đinh Tùng đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Thái Ngọc Bích. 

Từng là một cô học trò cưng kém 12 tuổi của Phan Đinh Tùng, Thái Ngọc Bích bất ngờ nên duyên cùng người thầy của mình khiến ai cũng bất ngờ và không ngừng chúc phúc. Cặp đôi nhanh chóng có với nhau 1 cô con gái đáng yêu là Noel, năm nay lên 6 tuổi. Trên trang cá nhân của mình, Thái Ngọc Bích thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là hình ảnh về cô bé Noel.

phan-dinh-tung 2

Trên trang cá nhân của mình, Thái Ngọc Bích thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là hình ảnh về cô bé Noel. Bé Noel được nhận xét càng lớn càng xinh xắn, lấy được hết những nét đẹp từ người mẹ của mình. Cô bé cũng sắp bước vào lớp 1 với vóc dáng cao ráo hơn nhiều bạn đồng lứa. Theo chia sẻ của bà xã Phan Đình Tùng, Noel là một cô bé hiếu động, cá tính và thích khám phá. Thay vì la mắng con, Thái Ngọc Bích thường chọn cách nhẹ nhàng chỉ bảo, chỉ ra đúng sai để Noel biết cách sửa lỗi. Cô con gái của vợ chồng Phan Đình Tùng - Thái Ngọc Bích xinh như công chúa và khá dạn dĩ vì thường xuyên xuất hiện bên cạnh bố mẹ.

Bà xã của cựu thành viên MTV- Thái Ngọc Bích từng là một ca sĩ, nhưng sau khi kết hôn và sinh con, cô gần như hoàn toàn dành thời gian cho gia đình, chăm con và hỗ trợ chồng hết mình trong âm nhạc. Những ngày kỷ niệm về nhà chung, Phan Đinh Tùng cũng hết lòng chuẩn bị cho bà xã Thái Ngọc Bích một cơ ngơi để kinh doanh bù đắp lại những hy sinh của vợ cho mình.