Phan Hiển lên đồ "xịn xò" qua nhà mẹ vợ chúc Tết nhưng nhận cái kết bất ngờ thế này

( PHUNUTODAY ) - Phan Hiển và Khánh Thi cùng 2 con lên đồ đi chúc Tết bên nhà vợ nhưng lại nhận câu nói siêu hài từ mẹ vợ.

Mùng 1 Tết, Khánh Thi và Phan Hiển cùng hai con đã diện tông hồng ngọt ngào chỉn chu. Khi sang nhà mẹ vợ chúc Tết, nam kiện tướng dancesport tự khen mình và nịnh luôn vợ rằng: "Mẹ thấy con năm nay đẹp trai không, nhờ công của vợ con cả đấy". Thế nhưng, mẹ ruột Khánh Thi đáp lời: "Nhìn cũng có nét đàn ông, mỗi tội hơi lùn". Nghe mẹ vợ phản ứng quá hài và lầy, Phan Hiển cảm thán: "Ủa mẹ, mới mùng 1 tết mà". Anh dí dỏm cho biết "có một sự vỡ vụn trong tim".

phan-hien-len-do-xin-xo-qua-nha-me-vo-chuc-tet-nhung-dang-long-vi-mot-cau-noi-3-ngoisaovn-w2048-h1364

Năm 2022 có thể nói là một năm thành công viên mãn và rực rỡ với Khánh Thi - Phan Hiển. Cặp đôi gặt hái được loạt thành tích đáng nể ở SEA Games 31. Sau đó cả hai còn tiến tới hôn nhân sau 13 năm gắn bó bằng một hôn lễ hoành tráng rực rỡ.

Khánh Thi cho biết khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu và được công nhận là vợ hợp pháp của Phan Hiển, cô như vỡ òa.

"Đến thời điểm hiện tại, tất cả những lời gièm pha đã phần nào vơi đi, và có rất nhiều người chúc phúc cho vợ chồng Thi - Hiển. Một lần nữa xin cảm ơn với tất cả những gì đã trải qua, và cảm ơn cuộc đời đã cho Thi nếm đủ thăng trầm để ngày hôm nay hạnh phúc trọn vẹn.

k2

Quả ngọt tình yêu của Thi và Hiển cũng làm thay đổi rất nhiều về định kiến của xã hội dành cho tình yêu lệch tuổi vẫn đang diễn ra. Thi muốn các cặp đôi giống trường hợp Thi và Hiển có động lực để phấn đấu, yêu thương nhau nhiều hơn. Người có lòng và chân thành cuối cùng vẫn sẽ nên quyến thuộc", bà mẹ 2 con giãi bày.

"Một điều đặc biệt vui hơn và cũng khá thú vị, là Thi và Hiển đã không phải đối mặt với câu hỏi của 2 thiên thần nhỏ Kubi và Anna, rằng: 'Tại sao đám cưới của ba mẹ con lại không có tụi con?'. Trong đám cưới, cả hai vợ chồng đã được các con của mình chứng kiến và nắm tay cùng vào lễ đường thiêng liêng. Các con như nhân chứng tình yêu cho bố mẹ", Khánh Thi chia sẻ.

khanthi

Sau những chia sẻ về đám cưới, bà xã Phan Hiển cũng gửi lời cảm ơn tới gia đình hai bên, ê-kíp, những người bạn, người hỗ trợ giúp sức để đám cưới diễn ra một cách hoàn hảo nhất có thể.

"Ngồi nhìn lại, Thi phải khẳng định là để tổ chức đám cưới không hề đơn giản với vợ chồng mình. Trong suốt khoảng thời gian qua, hai vợ chồng lao vào tập luyện căng như dây đàn, tập trung hết sức lo cho sự nghiệp, lo cho giải đấu.

Chưa bao giờ dám mơ đám cưới hoàn hảo, sang trọng và đầy đủ như thế này. Thi và Hiển phải cảm ơn hai bên gia đình đã đồng ý cho chúng con được tổ chức đám cưới. Ông bà, ba mẹ đã hỗ trợ để chúng con được yên tâm thi đấu, làm việc. Khi về đến nhà mọi thứ đã xong xuôi, chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể", Khánh Thi xúc động.

Theo:  xevathethao.vn copy link