Phản ứng của Bảo Ngọc khi được hỏi chuyện tái hợp với Hoài Lâm

( PHUNUTODAY ) - Được biết đã lâu Hoài Lâm chưa gặp lại 2 con gái. Trong vấn đề nuôi con, Bảo Ngọc trước đó chia sẻ không cần nguồn trợ cấp từ chồng cũ.

Mới đây, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm - có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội. Có người hỏi: "Nếu một ngày người cũ muốn quay lại, có cho họ thêm cơ hội không?". Dù không chỉ đích danh nhưng câu hỏi này được cho là "nhắm" đến Hoài Lâm. 

Trước câu hỏi này, Bảo Ngọc đưa ra câu trả lời khéo léo: "Bạn có phải là người cũ của mình không? Nếu không thì mình không trả lời bạn đâu".

hoai-lam 1

Cuộc sống của Hoài Lâm và Bảo Ngọc sau khi đường ai nấy đi cũng luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Được biết, Bảo Ngọc là người nuôi 2 con gái và khẳng định không nhận tiền trợ cấp từ phía chồng cũ.

Ngày 28/11, khi được 1 cư dân mạng hỏi về suy nghĩ khi Hoài Lâm muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 con gái, Bảo Ngọc đã không ngần ngại lên tiếng rõ ràng về vấn đề này: “Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?”.

hoai-lam 2

Đặc biệt, vào ngày quan trọng như là sinh nhật của con gái nhưng lại không có sự xuất hiện của Hoài Lâm. Để ý mới thấy là từ thời điểm ly hôn, nam ca sĩ lại không có bất cứ hình ảnh nào bên con. Không những thế, giọng ca Hoa nở không màu cũng không có động thái nào chúc mừng sinh nhật tiểu công chúa trên MXH. Nhiều người khá thắc mắc về hành động của Hoài Lâm nhưng cũng có người bênh vực anh, cho rằng có thể nam ca sĩ rất muốn được bên hai bé nhưng anh có lý do riêng, nỗi khổ không thể nói ra. 

Sau đó, anh cho biết lý do bận rộn của mình trong thời gian vừa qua là vì đi từ thiện. Anh cũng chia sẻ với báo chí: “Thời gian qua, tôi bận rộn với công tác thiện nguyện miền Trung và sức khỏe không tốt nên hạn chế các dự án nghệ thuật". Có thể đây cũng được xem là cách để lý giải vì sao khi Hoài Lâm vắng mặt trong cả 2 buổi tiệc sinh nhật của con gái.