Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi chồng cũ tuyên bố sẵn sàng đối chất chuyện ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - Dưới các bài viết, người hâm mộ cũng gửi lời động viên Lâm Khánh Chi sớm vượt qua sóng gió hậu ly hôn.

Vừa qua, ồn ào Phi Hùng tố vợ cũ Lâm Khánh Chi ngoại tình trong thời gian chung sống gây xôn xao MXH. Chồng cũ sẵn sàng "ba mặt một lời", phía Lâm Khánh Chi vẫn chưa có phản hồi nào về việc này.

Mới đây, người đẹp chuyển giới vẫn liên tục cập nhật hình ảnh liên quan tới bản thân, gia đình. Giọng ca 7X còn đưa con trai đi chơi, tuyệt nhiên không nhắc tới ồn ào đang bủa vây. Qua hành động của giọng ca Sầu Thiên Thu, có thể thấy cô khá thoải mái dù liên tục bị chồng cũ tố cáo.

lam-khanh-chi-3
lam-khanh-chi-2

Dưới các bài viết, người hâm mộ cũng gửi lời động viên Lâm Khánh Chi sớm vượt qua sóng gió hậu ly hôn.

Sau 4 năm chung sống, Phi Hùng - Lâm Khánh Chi quyết định "đường ai nấy đi" vào tháng 12/2021. Chồng cũ mỹ nhân sau khi bị công kích vì liên tục khoe hình ảnh bên tình mới đã quyết định nói rõ nguyên nhân chia tay giọng ca chuyển giới. Khẳng định Lâm Khánh Chi ngoại tình với diễn viên trẻ kiêm trợ lý Song Duy, Phi Hùng đồng thời cho biết họ đã qua lại gần 1 năm nay. 

Trao đổi với báo chí, Lâm Khánh Chi phản bác chuyện chồng cũ tố cô ngoại tình với Song Duy: "Đến thời điểm này Khánh Chi chưa yêu ai, khi yêu ai tôi sẽ công khai, không có chuyện gì phải giấu. Muốn quên 1 người phải mất tầm nửa năm hoặc 1 năm, sau đó tôi mới có thể mở lòng. Tôi là người chuyển giới nên rất trân trọng tình yêu, khi tôi kết hôn với anh Phi Hùng thì ai cũng biết tôi đã lui về hậu trường để chăm sóc cho gia đình.

lamkhanhchi

Tôi là người sống vì chồng con, vì gia đình. Tôi thấy nhiều người chia tay xong lùm xùm nên tôi không thích, tôi muốn im lặng để 2 người cho nhau cơ hội bình tâm suy nghĩ. Thế nhưng anh Hùng lại có người yêu mới quá sớm thì sao tôi cho cơ hội được. Tôi rất buồn vì anh Hùng nghĩ tôi có tình ý với người khác suốt 1 năm nay, đây là điều hoàn toàn không đúng. Tôi và anh Hùng sử dụng chung mạng xã hội, tôi giao hết tất cả cho anh thì không có dại nhắn tin yêu đương với người khác để anh Hùng bóc phốt tôi. Tôi chỉ là thương em út bình thường, nhưng anh ấy quy chụp tôi.

Vì sao đến thời điểm này tôi mới lên tiếng, là do tôi muốn cho anh Phi Hùng cơ hội. Tôi đã muốn cho anh Hùng cơ hội nhưng anh ấy có người mới quá sớm. Tôi muốn quên 1 người phải có thời gian rất dài chứ không phải 1 sớm 1 chiều được. Nếu tôi có tình ý với ai thì sẽ phải cắt đứt với anh Phi Hùng trước".

Hiện tại, ồn ào tình ái vẫn chưa ngã ngũ, dù cả hai đều lên tiếng phủ nhân lời nói của đối phương. Dư luận vẫn đang chờ đợi Lâm Khánh Chi khi chồng cũ vẫn quả quyết cô ngoại tình, nếu thực sự cần đối chất sẽ sớm tìm ra câu trả lời cụ thể cho mọi việc.