Phản ứng của Lệ Quyên khi hay tin Ngô Thanh Vân chuẩn bị kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên khiến khán giả háo hức chờ đợi một cái kết đẹp tương tự Ngô Thanh Vân.

Sáng 14/3, showbiz Việt rộn ràng khi Ngô Thanh Vân đăng đàn xác nhận sắp cưới CEO kém tuổi Huy Trần. Ngay lập tức,, Lệ Quyên cũng có chia sẻ xoay quanh tin vui của đồng nghiệp. Chụp màn hình bài viết Huy Trần cầu hôn Ngô Thanh Vân, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng viết: "Yêu quá đi", đính kèm là icon hoa hồng đỏ và trái tim.

lequyen

Cũng có mối tình với "phi công" kém 12 tuổi, hẹn hò đã lâu và lộ "hint" sống chung nhà..., Lệ Quyên khiến khán giả háo hức chờ đợi một cái kết đẹp tương tự Ngô Thanh Vân.

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.