Lệ Quyên âm thầm bình luận dưới bài đăng của chồng cũ dù không follow

( PHUNUTODAY ) - Một số cũng cho rằng hành động tương tác của nữ ca sĩ chẳng qua vì muốn quan tâm quý tử đang ốm mà thôi.

Mới đây, doanh nhân Đức Huy chia sẻ khoảnh khắc bên quý tử Kỳ Anh trên Instagram. Anh viết kèm: "Yêu em của ba quá, ít hôm sẽ ok thôi. Anh Bo của ba nha". Điều gây chú ý là Lệ Quyên bị phát hiện bình luận dưới bài đăng của chồng cũ. Cụ thể, cô an ủi con trai: "Đá đổ mồ hôi tí, chuyện nhỏ siêu nhân Bo nhỉ".

l3
lequyen

Hành động của giọng ca Tình Lỡ gây bất ngờ, bởi cô không hề "theo dõi" Đức Huy trên Instagram. Điều này có nghĩa Lệ Quyên tự vào trang cá nhân của chồng cũ để tương tác. Tuy nhiên, một số cũng cho rằng hành động tương tác của nữ ca sĩ chẳng qua vì muốn quan tâm quý tử đang ốm mà thôi.

Thời gian gần đây, đời tư Lệ Quyên thường xuyên phủ sóng mạng xã hội. Sau khi ly hôn chồng đại gia, cô công khai mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với đàn em kém 12 tuổi - mẫu nam Lâm Bảo Châu. Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

lequyen3

Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

le-quyen-2

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Bài đăng của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mặc dù không chỉ đích danh ai, song có thể thấy cô trân trọng cả những mối tình cũ và mới, cho rằng mình luôn rất may mắn khi gặp được họ trong đời.