Sau bao lần "bể kèo", cuối cùng quý tử Leon cũng đã chịu phối hợp làm việc này với mẹ Hà Hồ

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến khoảnh khắc này, các cư dân mạng hẳn được một trận cười sảng khoái vì nhóc ú.

Mới đây nhất, Leon ú đã chịu hợp tác với mẹ Hà trong màn đếm số. Sau khi bà mẹ ca sĩ của mình nói tới số 2, cậu út ngay lập tức la to số 3. Vừa nói cậu bé vừa giơ tay lên ra hiệu cùng biểu cảm hào hứng. Hà Hồ phải thốt lên rằng: "Cuối cùng thì anh cũng đã hợp tác". Chứng kiến khoảnh khắc này, các cư dân mạng hẳn được một trận cười sảng khoái vì nhóc ú.

cuoi-cung-leon-da-het-ca-chon-va-phoi-hop-lam-viec-nay-khien-me-ha-ho-sung-suong-ra-mat-20-ngoisaovn-w600-h601

Trong một đoạn clip khác, khi vui chơi cùng mẹ và bà ngoại trong khu resort, nhóc tì 1 tuổi này cũng phản ứng rất nhanh nhạy khi đếm số "1,2,3". Rõ ràng, Leon không hề thua kém gì chị ruột Lisa.

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng nghìn người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

coi-tran-cham-con-kim-ly-bat-ngo-bi-lisa-gam-ti-ho-ngoc-ha-cuoi-nhu-duoc-mua-img_5018-1618303744-395-width1170height1172-1625593906-226-width1170height1172

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".