Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê Mỹ Tâm ăn Tết

21:01, Thứ bảy 29/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Netizen cũng tỏ ý tò mò, không biết đây có phải là bức ảnh được chụp tại Đà Nẵng hay không?

Tin đồn hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng rầm rộ khắp MXH 1 thời gian dài . Gần đây, netizen còn phát hiện giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu dắt bạn trai tin đồn về nhà ăn Tết. Tuy nhiên cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đều giữ im lặng.

Cho đến mới đây, Mai Tài Phến đã có động thái đầu tiên trên trang Instagram cá nhân. Anh đăng tải ảnh hội ngộ cùng anh em thân thiết. Nam diễn viên tuyệt nhiên không nhắc gì đến ồn ào đang gọi tên mình. 

272903565475132820648191651829412103517255n-1643448180260841340432

Cách đây một thời gian, MXH xôn xao về bài phỏng vấn của Mỹ Tâm trong đó có nói về chuyện hẹn hò Mai Tài Phến. Cụ thể, cô chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út". Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

mytam2

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, quản lý của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữ lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt. Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Khi được người quản lý gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Mỹ Tâm cho biết cô là người kín tiếng và không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư. Nhưng khi nào thật sự kết hôn cô sẽ lên tiếng thông báo cho khán giả

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh