Tình tin đồn của Mỹ Tâm xuất hiện với diện mạo khác lạ khó nhận ra sau nhiều tháng "ở ẩn"

14:47, Thứ hai 20/12/2021

( PHUNUTODAY ) - "Tình tin đồn" của Mỹ Tâm xuất hiện với diện mạo lãng tử phong trần với mái tóc dài xoăn tít và làn da rám nắng khó nhận ra.

Sau khi đóng cặp với nhau trong "Chị trợ lí của anh", Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã rộ nghi vấn "phim giả tình thật". Mới đây nhất, sau nhiều tháng liền "ở ẩn", Mai Tài Phến đã chia sẻ hình ảnh mới toanh khiến dân tình phát choáng. "Tình tin đồn" của Mỹ Tâm trông lạ lẫm với mái tóc xoăn dài lãng tử. Dù vậy  fan vẫn khó nhận ra Mai Tài Phến nếu chỉ nhìn ảnh một lần. Bởi nhan sắc của anh có phần dừ hơn trong lần thay đổi phong cách này.

maitaphen

Bên cạnh đó, Mai Tài Phến cũng nhiệt tình giao lưu và trả lời bình luận của fan hơn hẳn sau khi ở ẩn. Anh chàng còn tiết lộ bản thân sẽ sớm trở lại với sản phẩm phim ảnh mới khiến các fan vô cùng háo hức mong chờ.

Cách đây một thời gian, MXH xôn xao về bài phỏng vấn của Mỹ Tâm trong đó có nói về chuyện hẹn hò Mai Tài Phến. Cụ thể, cô chia sẻ: "Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy. Tôi thích Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm".

mytam2

Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, quản lý của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữ lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt. Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Khi được người quản lý gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Mỹ Tâm cho biết cô là người kín tiếng và không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư. Nhưng khi nào thật sự kết hôn cô sẽ lên tiếng thông báo cho khán giả

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh