Phản ứng của Việt Anh khi thấy vợ cũ dạy dỗ con trai

( PHUNUTODAY ) - Sau khi ly hôn, diễn viên Việt Anh và vợ cũ vẫn cùng nhau chia sẻ chuyện chăm sóc con trai.

Mới đây, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh đăng clip dạy dỗ con trai. Cụ thể con trai Việt Anh bị mẹ phạt vì ném đồ, nói bậy, trừng mắt. Hương Trần phạt con đứng 1 tiếng, không được uống sữa. Vợ cũ Việt Anh còn chia sẻ thêm: "Cầu cho trường học mở chứ em bất lực với thằng con trai rồi".

viethuong2

Thấy vợ cũ đăng clip dạy con, Việt Anh liền bình luận: "Tuần sau cho sang bố đi bộ đội". Sau đó, Hương Trần cũng nhắn chồng cũ: "20 nhé, đi bộ đội cẩn thận luôn".

viethuong1

Cách đây ít năm, Việt Anh và Hương Trần từng có cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng hậu ly hôn, cả 2 lại xảy ra tranh cãi nảy lửa xoay quanh việc giành quyền nuôi con. Sau tất cả, hiện tại họ đã tìm được tiếng nói chung và hòa giải, không để con phải chịu thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa.

Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: "Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay".

vietanh2

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.