Việt Anh bất ngờ khoe ảnh cưới và khẳng định mình "hoa đã có chậu", nữ chính còn là bạn thân Quỳnh Nga

( PHUNUTODAY ) - Việt Anh khoe ảnh cưới với Lã Thanh Huyền dù vướng tin đồn hẹn hò Quỳnh Nga. Có vẻ như cả hai đang tham gia phim mới.

Quỳnh Nga và Việt Anh dù đã lên tiếng phủ nhận rất nhiều lần nhưng netizen vẫn liên tục "đẩy thuyền". Tuy nhiên, mới đây Việt Anh lại bất ngờ tung ảnh cưới cùng Lã Thanh Huyền. Trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Mang hẳn ảnh cưới đến công ty bày cho người ta biết mình đã có gia đình. Hoa có chậu rồi cả nhà nhé". 

vietanh1

Điều này khiến fan của cặp đôi Việt Anh - Quỳnh Nga không khỏi đau lòng. Nhưng nhìn hình ảnh này có thể thấy có vẻ như đây là một dự án phim của Việt Anh mà thôi. Hơn nữa Lã Thanh Huyền cũng chơi cùng hội bạn thân Việt Anh và Quỳnh Nga. 

Việt Anh và Quỳnh Nga từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận.  Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu. 

quynhnga3

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link