Phát cuồng với biểu cảm "hờn cả thế giới" của chú chó poodle theo "sen" đi chụp ảnh cưới

( PHUNUTODAY ) - Vì bị "con sen" mải mê ôm hôn chồng sắp cưới mà bỏ bê mình, boss poodle đã liên tục giữ bộ mặt vô cảm "hờn cả thế giới" trong mọi shot hình khiến cặp đôi "dở khóc dở cười"...

Cuộc sống phát triển, mọi người nuôi thú cưng không chỉ để trông nhà như trước. Thú cưng đã trở thành một thú vui đối với những người yêu động vật. Vì vậy việc những con "boss" xuất hiện trong những bức ảnh chụp chung cả nhà hoặc thậm chí là góp mặt trong bộ ảnh cưới cũng chẳng có gì là lạ.

Thế nhưng đời đôi khi không như là mơ, ví như tình huống dở khóc dở cười mà một cặp đôi vừa gặp phải dưới đây chẳng hạn. Ai bảo là "boss" mà, nên đôi khi các em ấy cũng rất khó chiều đúng kiểu "sáng nắng chiều mưa".

Mới đây, một đôi vợ chồng trẻ đã dẫn chú chó cưng của mình đi chụp ảnh cưới. Nếu như những lần khác, chú chó rất hợp tác để có khung hình đẹp thì lần nào chú mặt sưng mày sỉa. Nguyên nhân là do chủ nhân mải mê chụp ảnh đôi tình cảm mà quên mất nó.

"Một người đi với một người, một người lặng lẽ buồn thiu đứng nhìn."

H.T - nhân vật nữ trong bộ ảnh này chia sẻ: "Mình muốn đấm nó (chú chó tên Bon) quá! Mình cho đi trang điểm, nó làm tóc lâu hơn cả mình. Trong khi bố mẹ mải diễn ôm hôn nhau, nó đợi lâu quá đến lúc gọi vào thì mặt sưng lên, hằm hằm như thịt bằm nấu đông thế này! Còn gì là bộ ảnh, cay quá!

Kèm với dòng status “hận” boss, cô nàng đăng tải thêm một số bức ảnh cưới của mình. Trong hình boss mặt mũi sưng sỉa, không chịu hợp tác, thậm chí có cảnh còn quay mặt vào trong không thèm nhìn.

Cô dâu chú rể thì vui cười hớn hở còn boss thì...

Cô dâu chú rể thì vui cười hớn hở còn boss thì...

Cứ hôn nhau đi, tau không thèm nhìn!

Cứ hôn nhau đi, tau không thèm nhìn!

Empty
Empty
Empty

Ấy vậy mà bất chấp bị con sen kể tội, bóc phốt, chê bai đủ điều, biểu cảm độc đáo và gây cười của con boss vẫn nhận vô số tình cảm từ cư dân mạng. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn, màn cướp vai chính của con boss poodle đã nhận về hàng nghìn like và đang viral mạnh mẽ khắp cõi MXH.

"Tội cho vợ chồng sen. Ngày vui muốn đưa boss đi góp vui, chụp ảnh cùng cho tình cảm mà nó làm mặt không thể vô cảm hơn. Mặt ghét quá đi!!!", Facebook M.M bình luận.

"Tuy vợ chồng sen không được như ý. Nhưng nhìn cái mặt của boss mà cười không nhặt được mồm. Đáng yêu quá thể đáng! Chúc cả nhà hạnh phúc nhé!", Facebook H.T thêm vào.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-cuong-voi-bieu-cam-hon-ca-the-gioi-cua-chu-cho-poodle-theo-sen-di-chup-anh-cuoi-search/

/Khoevadep

Tran Thi Lan Huong