Phát hiện bạn trai ngoại tình, cô gái ném con dao chặt thịt vào đối phương nhưng không ngờ gây họa

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc không kiểm soát được bản thân, cô gái đã ném con dao về phía người yêu và không may rơi trúng con xe...5 tỷ.

Chuyện các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã trong thời gian yêu đã chẳng còn lạ lẫm gì. Tuy nhiên, có không ít người đã gây họa trong lúc không kiểm soát được bản thân khi cãi nhau.

Mới đây trang tin Shanghaiist đã đưa tin về một cuộc cãi cọ của một cặp đôi sống tại thành phố Hàng Châu, Triết Giang, Trung Quốc đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Con dao chặt thịt mà cô gái ném người yêu đã rơi trúng một chiếc xe ô tô.

Con dao chặt thịt mà cô gái ném người yêu đã rơi trúng một chiếc xe ô tô.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 19/5 cô gái kiểm tra điện thoại của người yêu và phát hiện anh chàng đang ngoại tình với một cô gái khác. Quá tức giận và trong lúc mất kiểm soát thì cô gái này đã cầm con dao chặt thịt ném về phía chàng trai. May mắn là chàng trai đã kịp né được, tuy nhiên con dao bay thẳng ra khỏi cửa sổ của căn hộ và rơi trúng chiếc xe Land Rover – có giá lên tới 247.000 USD (khoảng 5,7 tỷ VNĐ).

Hậu quả, chiếc xe bị nứt và vỡ kính nghiêm trong. Do vết nứt, xước khá lớn nên người phụ nữ phải trả chi phí sửa xe lên đến khoảng 18.000 USD (Tương đương 420 triệu đồng). Không những vậy, cô gái còn bị cảnh sát bắt giữ vì có hành động gây nguy hiểm đến cộng đồng. 

Vết nứt nghiêm trọng trên chiếc xe ô tô đắt đỏ.

Vết nứt nghiêm trọng trên chiếc xe ô tô đắt đỏ.

Câu chuyện được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Mong rằng, sau vụ việc lần này, cô gái sẽ trở nên bình tĩnh hơn mỗi khi cãi vã với người yêu để không xảy ra chuyện đáng tiếc như trên.