Phụ nữ 3 vị trí này càng to hưởng phúc phần từ tổ tiên để lại, càng có tuổi càng phú quý vây quanh

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ có 1 trong 3 bộ phận này càng to càng chứa nhiều tài lộc, may mắn cuộc sống luôn viên mãn.

Mũi to

Một người phụ nữ khi sở hữu tướng mũi to thì không ai thích nhưng theo nhân tướng học, mũi là cung tiền tài, liên quan đến tài lộc của một người. Đặc biệt, nếu như người đó có thêm mũi đầy đặn, phát triển về cả chiều cao và bề rộng là tướng mũi phú quý. Trong tính cách họ luôn sự khéo léo, nắm bắt được những mối quan hệ tốt, giúp ích cho con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống sau này.

Phần lớn những người này sinh ra vốn thông minh, có tài lãnh đạo. Họ dễ gặt hái thành công và có cuộc sống vương giả cả đời không lo túng thiếu về tiền bạc. Riêng xét về phương diện khoa học, đầu mũi to thường tốt cho sức khỏe, lý do là  dáng mũi này có khả năng chống vi khuẩn xâm nhập tốt.

Mông to phát tài

Mông to phát tài

Mông to

Một người phụ nữ sở hữu mông to thường thu hút người khác phái vì đặc điểm này thường được cho là bằng chứng của khả năng làm mẹ hoàn hảo vừa khéo chiều chồng lại khéo chăm con.

Xét về phương diện nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu dáng mông đầy đặn được cho là người tính tình hào phóng, tài vận tốt. Những người này họ biết kiếm tiền và tiết kiệm tốt. Và họ là kiểu người mang nhiều phúc khí nên người phụ nữ này còn có thể mang vận may đến cho gia đình của mình.

 Riêng về khoa học giải thích rằng, những người phụ nữ mông to thường có hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể thấp hơn so với người khác nên khi sinh con dễ dàng hơn và người con sinh ra sẽ có chỉ số IQ cao hơn.

Tướng cằm to phát tài

Tướng cằm to phát tài

Tướng cằm to

Trong nhân tướng học, một người phụ nữ nếu có tướng cằm to hoặc hai căm thì cuộc sống vô cùng may mắn, con đường tình duyên vô cùng an yên bằng phẳng. Những người có tướng bụng như vậy thường sớm gặp vận may đổi đời, phất lên khi gặp đứng thời cơ, hậu vận sung sướng, được hưởng lộc con cháu.

Ngược lại, với những người có tướng càm nhọn dài tường tướng người hom hem được cho là tướng không sướng, luôn phải lo nghĩ về tiền bạc, tình duyên dễ lận đận.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.