Phụ nữ biết thỏa mãn điều này đảm bảo được chồng cả đời say mê, sẵn lòng ''đội vợ lên đầu''

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu muốn chồng chung thủy thì nhất định đừng bao giờ bỏ bê việc thỏa mãn điều này cho chồng.

Hiếu thuận với cha mẹ chồng

Nếu nghĩ muốn lấy lòng bố mẹ chồng mà tặng quà đắt tiền hay nịnh nọt hết mực thì phụ nữ đã nhầm rồi. Thực chất thì sống thật với chính bản thân mình là cách để giúp cho không khí gia đình luôn ấm áp.

Phụ nữ hãy cứ thật tâm đối xử tử tế với bố mẹ chồng, đừng phân biệt nội ngoại, mẹ anh hay mẹ em. Cứ vun vén, quan tâm thì chắc chắn người chồng sẽ dùng những điều tốt đẹp đó để đáp lại bạn. Đàn ông sợ nhất là khi vợ và mẹ mâu thuẫn. Nên khi bạn cho anh ấy một mái ấm, thì đảm bảo anh ấy sẽ chung thủy với bạn trọn đời.

Được trân trọng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông ai cũng có nhu cầu được vợ trân trọng. Phụ nữ đừng vịn vào cái cớ đã là vợ chồng thì không cần phải giữ ý tứ mà thường xuyên làm những hành động kém lịch sự trước mặt chồng. Hãy nhớ rằng dù anh ấy yêu nhiều đến đâu cũng sẽ chán ngán bạn mà thôi.

Hãy luôn trân trọng cuộc hôn nhân này, trân trọng người đàn ông của cuộc đời mình. Dám chắc khi phụ nữ làm được điều đó thì chồng chẳng còn muốn ra ngoài tìm của lạ nữa.

Chuyện chăn gối

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hôn nhân chính là sự cộng hưởng giữa tình yêu và tình dục. Vợ chồng càng hòa hợp chuyện chăn gối thì càng gắn bó và yêu thương nhau. Thay vì đợi chồng gợi ý thì phụ nữ hãy học cách chủ động, sáng tạo hơn trong chuyện chăn gối. Đây chính là bí quyết để hâm nóng đời sống vợ chồng, để cả hai lúc nào thăng hoa như hồi mới cưới.