Phụ nữ có 5 thứ khiến đàn ông sợ nhất, vợ biết điều này kiểu gì chồng ngoan, coi vợ là nữ hoàng

( PHUNUTODAY ) - Làm gì có người nào yêu chồng mà lại không ghen tuông. Nếu mức độ ghen nhẹ nhàng thì rất đáng yêu. Nhưng ghen kiểu mù quáng thì chồng phải nể sợ. T

Nước mắt của vợ

Nước mắt đàn ông bà lúc nào cũng khiến đàn ông lúng túng. Đói cho ăn, ốm uống thuốc nhưng khi vợ khóc thì ông chồng không biết dùng cách gì để vợ nín. Giọt nước mắt của phụ nữ nặng hơn chì, lúc nào khiến đàn ông không biết xử lý. Đàn ông như thép, nước mắt đàn bà nó giống như một thứ nước đặc biệt. Nhưng chị em đừng lạm dụng nó, kẻo khiến chồng chạy mất dép.

Sự im lặng của vợ

Trong mọi nỗi sợ hãi của đàn ông thì sự im lặng của vợ trong gia đình khiến anh ta sợ nhất. Khi còn yêu, cảm xúc của vợ còn cằn nhằn, trách móc. Sự im lặng thể hiện của sự tổn thương, nỗi thất vọng ê chề. Những người đàn ông khôn ngoan nếu thấy vợ im lặng họ sẽ biết mình phải sửa sai ngay lập tức.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Vợ ghen

Làm gì có người nào yêu chồng mà lại không ghen tuông. Nếu mức độ ghen nhẹ nhàng thì rất đáng yêu. Nhưng ghen kiểu mù quáng thì chồng phải nể sợ. Tuy nhiên, nếu một người vợ ghen một cách mù quáng thì không chỉ khiến đàn ông ngột ngạt mà nó còn sẽ giết chết đi tình yêu của hai người. Dù ở giai đoạn nào trong tình yêu thì vợ chồng cũng cần phải có sự tin tưởng lẫn nhau. Phụ nữ khôn ngoan phải khen tuông văn minh cho chồng sợ.

Vợ cằn nhằn

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Hầu như ông chồng nào cũng sợ vợ cằn nhằn, nói nhiều, vì về muộn, vì thích nhậu. Lúc nào họ khéo léo sắp xếp sao cho ổn thoả. Họ sợ vợ nói nhiều, cằn nhằn. Hầu như lần nào tranh luận mà cũng không ổn thì càng khiến vợ thêm mệt mỏi.

Thái độ dửng dưng

Khi người phụ nữ điềm tĩnh đón nhận mọi sóng gió trong cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. Đó chính là lúc người đàn ông không thể lay chuyển được người phụ nữ. Bởi vậy nên đàn ông sợ nhất là làm vợ tổn thương khiến họ lạnh nhạt.