Phụ nữ có đặc điểm này trên mặt chứng tỏ mệnh quý nhân, phúc trạch đầy nhà

( PHUNUTODAY ) - Những người phụ nữ sở hữu các đường nét này trên khuôn mặt là người thông minh, sắc sảo, đời này được tận hưởng cuộc sống quý nhân.

Cung điền trạch rộng

Vị trí cung điền trạch nằm giữa chân mày và mặt. Theo nhân tướng học, cung điền trạch đại diện cho sự thông minh và phú quý. Người phụ nữ có cung điền trạch rộng thường là những người có tính cách cởi mở, hào phóng và rất nghĩa hiệp.

Không những thế, cuộc đời họ đầy vinh hiển, tận hưởng phú quý cho đến già, gặp nhiều may mắn, tiền bạc dư dả, tình cảm thăng hoa viên mãn.

phuc_dien

Đa số những người phụ nữ sở hữu phúc tướng này đều hiền lương và phúc hậu. Đặc biệt, cuộc đời của họ sẽ thay đổi khi thành gia lập thất. Những ngày tháng còn độc thân họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sau khi kết hôn thì đem lại nhiều may mắn cho gia đạo, chồng con cũng được hưởng lây.

Ở độ tuổi 40, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, phú quý về mặt vật chất lẫn tinh thần, càng về sau càng giàu có, nếu như biết nắm bắt cơ hội, để dành được của cải thì con cháu 3 đời hưởng không hết.

Mũi thẳng và đầy đặn

Nhân tướng học đánh giá, tướng mũi đầy đặn và thẳng sẽ có nhiều phúc khí, có vận số tốt, và có tiền đồ xán lạn. Bất kể làm việc gì cũng thành công vang dội, có người còn nổi tiếng và được mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

mui_cao

Tử vi học có nói, những người sở hữu phúc tướng sớm muộn gì cũng sẽ tìm được cơ hội thăng quan tiến chức. Trước khi kết hôn, họ là mẫu hình được nhiều người ngưỡng mộ.

Những cô gái có tướng mũi đầy đặn, cao sau khi thành gia lập thất, đại đa số đều gặt hái được thành công trong cuộc sống, tiền bạc dư dả, hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt, những người sở hữu phúc tướng này càng lớn tuổi càng gặp được nhiều may mắn, xung quanh luôn có nhiều quý nhân phù trợ, cuộc sống hậu vận ấm no đủ đầy.

Có hạt ngọc châu trên dái tai

Nhân tướng học nói rằng, dái tai to và dày được xem là đặc điểm phúc khí trên gương mặt. Đặc biệt nếu như dái tai của ai mà có hình dáng dày và hơi u thì xác định đây là người có nhiều quý nhân bên cạnh phù trợ.

tai11

Trong cuộc sống, những người sở hữu phúc tướng này rất giỏi trong việc kinh doanh, họ thông minh và tài giỏi nhiều hơn mọi người nghĩ. Họ cũng là người biết nhìn xa trông rộng, cộng thêm phước lành trời ban nên làm gì cũng dễ dàng thăng hoa.Khi còn trẻ, họ gặt hái được thành công sớm hơn người khác. Đến tuổi thành gia lập thất, họ không những tạo dựng được sự sung túc cho chính mình mà còn mang lại nhiều may mắn cho gia đạo.

Sau 40 tuổi, những người này nếu không phải là người có chức có quyền thì cũng là người sở hữu nhiều của cải, khiến ai cũng ghen tị, ngưỡng mộ.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!