Phụ nữ hơn nhau tấm chồng: Đàn ông có 4 nét này tài ba, chung thủy ai lấy được cả đời không lo nghĩ

09:36, Thứ sáu 01/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây chuẩn người "chồng quốc dân" ai lấy được vô cùng may mắn.

Tướng đàn ông có lông mày rậm và dài

Theo nhân tướng học, tướng lông mày là dấu hiệu thể hiện những khía cạnh tình cảm của phái mạnh. Người đàn ông lông may rậm và dài là người rất giàu tình cảm và hết mình trong tình yêu.

Trong cuộc sống những người này là người tài ba hoạt bát có khả năng làm nên sự nghiệp lớn. Đặc biệt, họ rất thương yêu vợ con và hết lòng vun vén cho gia đình của mình, nên ai lấy được người đàn ông này sẽ hết sức hạnh phúc, viên mãn.

Tướng đàn ông có sống mũi thẳng

Trong tử vi học và nhân tướng học người đàn ông có sống mũi cao, thẳng và hai bên gò má thu lại là dấu hiệu thể hiện một người đàn ông chung thủy. Người này sẽ chung tình suốt đời, là một người chồng hết mực chiều vợ con. Vì vậy, nếu như ai chọn được người đàn ông này cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn.

Không chỉ chung tình, đàn ông có gò má cao và sống mũi thẳng còn rất khéo léo, thông minh. Những người này họ còn có khả năng sáng tạo vô hạn khiến nhiều người nể phục. Người đàn ông này biết cách nói chuyện, có khiếu hài hước và khả năng sáng tạo vô hạn khiến vợ con lúc nào cũng muốn ở bên cạnh.

tuong dan ong

Đàn ông có nhân trung rộng và sáng

Trong nhân tướng học, một người đàn ông nào có nhân trung rộng và sáng thường có đời sống tình cảm phong phú. Đặc biệt những người này thông minh biết nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy,  với bản tính khôn ngoan, họ biết đâu là người để mình dành tình cảm và gửi gắm niềm tin.

Tuy nhiên, trong tính cách những người đàn ông này không dễ dàng bị mê hoặc bởi những thứ phù phiếm. Vậy nên, yêu người đàn ông này sẽ không cần phải lo lắng hay nghi ngờ điều gì.

tuong dan ong giau co

Đàn ông vai cao cân xứng, ngực nở rộng

Trong nhân tướng học luôn đánh giá cao những người đàn ông khuôn ngực rộng, bởi đây là người có ý chí có thể bảo vệ và che chở cho người mình yêu trong mọi hoàn cảnh. Còn vai cao thể hiện người đó chững chạc, sẵn sàng gánh vác mọi việc nặng nhọc, gánh vác được cả giang sơn.

Trong tính cách những người đàn ông có đặc điểm này còn rất điềm đạm. Họ luôn suy nghĩ cẩn thận, từ tốn nên hầu như chẳng bao giờ làm bạn đời của mình phiền lòng. Những khi người phụ nữ của họ cần giúp đỡ, người đó sẽ ở ngay bên cạnh và tận tình hướng dẫn, bảo vệ hết mực.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min