Phụ nữ khi đến tuổi trung niên khó lòng cưỡng lại 5 kiểu đàn ông này, đặc biệt kiểu số 2

15:15, Thứ ba 23/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông từng trải trở nên có chiều sâu và thu phục phụ nữ bằng những hiểu biết sâu sắc, thú vị của mình.

Đàn ông chững chạc, ổn định

Khi một người phụ nữ bước vào tuổi trung niên, điều cô ấy mong muốn nhất trong một mối quan hệ không còn là sự lãng mạn, những lời ngọt ngào có cánh nữa, mà là cảm giác an toàn. Người đàn ông chững chạc là người sẽ mang lại được cảm giác đó.

Không chỉ thế, ở anh ấy còn có sự ổn định - ổn định tài chính, kiên định trong tính cách, là người khó lay chuyển, bền gan, không dễ thay đổi trong bất cứ quyết định nào đã đưa ra về cả hôn nhân và cuộc sống.

Đàn ông từng trải, biết chăm lo cho gia đình

Khác với tình yêu, hôn nhân đòi hỏi người gắn kết sẽ cùng bạn đi đến hết cuộc đời. Một khi đã lựa chọn, không dễ dàng buông bỏ.

Khi yêu, nếu đối phương làm cho bạn khó chịu, bạn cảm thấy vẫn còn có thể thay đổi được, nhưng trong hôn nhân thì không. Những hành động gây khó chịu chỉ càng lúc càng khiến bạn khó chịu và tiếp theo đó sẽ là lời chỉ trích.

Phụ nữ tuổi trung niên đều mong có được người đàn ông hiểu đời, biết chăm lo cho gia đình, người như vậy sẽ khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên thú vị hơn và loại bỏ được các cảm xúc tiêu cực.

Đàn ông từng trải biết người phụ nữ sẽ đẹp lòng với những điều gì, biết nhường nhịn và không còn ham tranh cãi như mấy chú ngựa non háu đá. Họ trở nên có chiều sâu và thu phục phụ nữ bằng những hiểu biết sâu sắc, thú vị của mình.

images (21)

Đàn ông vững chắc về tài chính

Một cô gái tuổi đôi mươi chưa dấn sâu vào cuộc đời sẽ đầy mong đợi vào tình yêu, mong gặp được một người cũng yêu mình. Nhưng một khi cô ấy đến tuổi trung niên, những kỳ vọng tuổi trẻ này sẽ bị thực tế xóa bỏ. Ở tuổi này, phụ nữ thà chẳng có tình yêu nhưng nhất định không thể không có tiền.

Vì vậy, đàn ông có sự nghiệp thành công và khả năng tài chính vững vàng dễ thu hút sự chú ý của phụ nữ trưởng thành hơn.

Đàn ông dịu dàng, thẳng thắn, đặc biệt hiểu cô ấy

Bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ muốn yêu một người đàn ông dịu dàng, biết quan tâm và chịu thấu hiểu họ. Nó sẽ khiến cho khoảng thời gian hai người ở bên nhau trở nên tươi đẹp hơn hẳn. Cũng chính vì tạo nên nhiều hồi ức đẹp mà khi mất đi cũng sẽ khiến phụ nữ khó lòng quên được.

Mẫu người đàn ông thông minh, hài hước

Khi có một ai đó theo đuổi, theo bản năng là phái yếu, phụ nữ thường có xu hướng phòng vệ. Nhưng một khi người đàn ông đó khiến cô ấy cười, thì lớp phòng vệ đó sẽ mờ dần. Bạn biết đấy, nụ cười chính là một trong những cách giao tiếp cực hiệu quả. Và một khi nàng đã cười, thì nàng đã thực sự thoải mái và mở lòng khi ở cạnh bạn. Một người hài hước luôn biết cách khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Do đó, ngay cả khi bạn không có ý định theo đuổi nàng, thì nàng vẫn sẽ bị đổ gục trước bạn.

Có một câu nói rằng: “Người thông minh chưa chắc đã hài hước, nhưng người hài hước chắc chắn là người thông minh”. Và với một người đàn ông hài hước lại thông minh (hơn hẳn cô ấy) sẽ mang lại cảm giác về sự ngưỡng mộ từ trí tuệ và sự hài hước của anh ta. Và tình yêu cũng từ đó bắt đầu. Bởi những người đàn ông thông minh hài hước luôn biết cách tạo những trải nghiệm thú vị. Và không bao giờ khiến cô nàng phải buồn chán. Và đây chắc chắn là một trong những mẫu người đàn ông phụ nữ cực kì thích đấy.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc