Phụ nữ mông to - háng rộng vận tướng hanh thông, đàn ông vừa nhìn đã mê mệt khó rời, vì sao vậy?

( PHUNUTODAY ) - Nếu được hỏi đàn ông thích gì ở phụ nữ nhất thì tất nhiên họ sẽ nói qua vẻ bề ngoài nhất là ngoại hình của người phụ nữ sẽ thu hút đàn ông ngay lần đầu tiên gặp mặt nếu như cô ta sở hữu một thân hình đầy bốc lửa. Vậy tại sao cánh đàn ông lại thích phụ nữ mông to?

1 – Lý do đàn ông thích phụ nữ mông to?

Chắc chắn đàn ông đều thích phụ nữ có mông to, căng tròn. Không đơn thuần mà tất cả đàn ông đều thích điều này. Bạn có thắc mắc tại sao lại như vậy không?

C7F9B747-0F52-4A32-AD71-E6EA19FF65BE

Khi nhìn vào một người phụ nữ có vòng 3 to hơn, căng tròn cánh đàn ông sẽ bị mê hoặc. Họ thấy có sự hấp dẫn, một sức hút gì đó toát ra từ body của phái nữ. Người ta thường gọi đây là sức hấp dẫn, sự quyến rũ của phái nữ dành cho nam giới.

Đặc biệt phụ nữ mông to thường sẽ có eo nhỏ và cơ thể thường có hình chữ S. Bất kể nam giới này đều thích điều này. Họ mong muốn được ôm, tiếp xúc với body đó đặc biệt là phần mông to và tròn.

Theo một cuộc nghiên cứu khoa học tại Đại học Bilkent tại Thổ Nhĩ Kỳ có 300 nam giới được thử nghiệm nhìn vào bức ảnh hình dáng cơ thể của người phụ nữ. Trong các bức ảnh, dáng của người phụ nữ có đường cong thay đổi, đường cong này tính theo từ đường cột sống tới điểm nhô cao nhất của mông dao động từ 26 đến 61 độ.

Kết quả, hầu hết đàn ông tham gia đều thích phụ nữ có đường cong ở khoảng 45,5 độ. Họ quan tâm đến độ cong của đoạn đốt sống giữa lưng và mông. Điều này một phần chứng minh rằng đàn ông thích vòng 3 một phần nguyên nhân là do truyền thống duy truyền từ thế hệ trước.

Đây cũng là một nguyên nhân có thể đưa ra vì nhiều thứ đã là bản chất rồi khoa học cũng không thể chứng minh được.
2. Vận tướng của phụ nữ mông to háng rộng

Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, tương đối ổn định về vật chất, không có gì phải lo lắng. Phụ nữ có đôi mông tròn, đều đặn, tương xứng với thân mình thì tướng cách tốt, ôn hòa mọi chuyện.

Ngoài ra, khả năng chăn gối của những người phụ nữ có vòng 3 lớn thường tốt hơn. Họ có dễ đạt cực khoái hơn những người phụ nữ có vòng 3 nhỏ. Với vòng 3 hấp dẫn săn chắc họ có khả năng kích thích sự ham muốn của phái mạnh nhiều hơn – đây là điều rất quan trọng trong việc duy trì lửa trong tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình.

2. Xem tướng mông đoán vận mệnh sang hèn?

Từ thời xa xưa các cụ ta đã để ý tới vòng 3 của người con gái mỗi khi lựa chọn con dâu. Bởi theo quan niệm rằng những người phụ nữ có tướng mông to háng rộng thường có khả năng sinh nở dễ dàng, mắn đẻ, tính cách dễ gần điềm đạm trí tuệ thông minh.

Vòng 3 là nơi dễ nhìn thấy để lại ấn tượng và tập trung khá nhiều chất béo. Nghiên cứu khảo sát của một trường đại học Mỹ thì những ai có vòng 3 to thường thông minh hơn, chỉ số IQ vượt trội hơn hẳn. Xét về mặt nhân tướng học thì vòng 3 cũng quyết định một phần không nhỏ.

– Xem tướng vòng mông hẹp: Người có vòng mông hẹp thường là những người giàu trí tưởng tượng thường dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ tác động xung quanh.

– Xem tướng vòng mông cao săn chắc: Đây là những người có sức khỏe tốt và coi trong tình cảm. Về đường công danh, họ là những người có công việc ổn định và phát triển đều.

– Vòng mông lép: Họ là những người có tính khí thất thường, tính tự giác cao. Tuy nhiên, họ cũng rất đa nghi, dễ bị lung lay khó kiên định.

– Mông hình elip nói nên điều gì? – Loại mông này thường hiềm và có nét gợi cảm đặc biệt. Họ là những người phụ nữ thông minh có lý có tình, suy nghĩ thấu đáo sáng suốt.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)