Ngón áp út có 1 trong 5 dấu hiệu này, đàn ông hay đàn bà đều mang số mệnh giàu sang, sung túc

( PHUNUTODAY ) - Qua ngón áp út, chúng ta có thể biết được tài năng, số phận và hậu vận của một người. Người có đặc điểm này ở ngón áp út thường được dự báo sẽ có số mệnh giàu sang, sung túc.

Vân quý nhân

Nếu tay bạn có vân quý nhân ở ngón áp út, đó là đường vân ngắn chạy song song với khớp giữa đốt thứ nhất và thứ hai. Những người sở hữu đường vân này thường có tính cách ấm áp và dễ gần. Họ rất giỏi giao tiếp, đem lại cho họ những mối quan hệ tốt đẹp và được mọi người tín nhiệm.

Bất kể làm bất cứ việc gì, ở bất kỳ lĩnh vực nào, những người này sẽ có sự trợ giúp của quý nhân, giúp họ biến những điều không tốt thành tốt, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

081103-120

Vân cẩn thận 

Đường vân cẩn thận trên ngón áp út là hai đường vân song song có chiều dài khác nhau, nằm ở đốt ngón tay thứ nhất. Những người có đường vân này thường thông minh, lanh lợi và suy nghĩ chín chắn. Họ rất nghiêm túc với chính mình và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Những người này thường rất cẩn thận trong mọi việc, luôn hành động thực tế và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà họ đã đặt ra.

Vân ba đường

Khi có ba đường vân ở đốt thứ hai và thứ ba của ngón áp út, đó là một dấu hiệu cho thấy người đó có khả năng đạt được thành công trong sự nghiệp và phát tài trong trung vận. Ngoài ra, họ cũng có khả năng tìm được hạnh phúc trong chuyện tình cảm và hôn nhân của mình.

van-o-ngon-tay-ap-ut-01-1722

Vân danh tiếng

Vân danh tiếng là đường vân dọc chảy thẳng và xuyên suốt 3 đốt của ngón tay áp út, thể hiện cho năng khiếu về văn học, nghệ thuật của người sở hữu. Họ được dự báo có thể tạo dựng tiếng tăm trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Với tính cách cầu tiến và không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, người này luôn tiến tới thành công.

Tuy nhiên, ở ngón tay áp út cũng có thể xuất hiện một đường vân gọi là vân buồn phiền (hoặc vân phiền não). Đường vân này dự báo cho chủ nhân của nó có thể trải qua nhiều đau khổ trong cuộc đời, thường nhạy cảm và sống hướng nội. Họ có thể dễ bị chi phối bởi chuyện tình cảm nhưng lại không có sự giúp đỡ.

Vân danh lợi

Vân danh lợi là đường vân giống như chữ thăng, chạy dọc ngón tay áp út. Người sở hữu đường vân này thường có trí tuệ sắc bén, linh hoạt, tài năng kinh doanh và dễ dàng kiếm tiền. Nói chung, người này sẽ đạt được thành công và danh tiếng trong sự nghiệp, có cuộc sống giàu sang, phú quý.