Phụ nữ nhắm mắt làm ngơ để 3 nơi này trên cơ thể "chảy xệ" là tự tay đánh mất phúc lộc của mình

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ hãy ghi nhớ rằng nếu bạn không yêu và trân quý bản thân mình thì chẳng ai có thể làm điều đó thay bạn.

 1. Ngực

Nhiều chị em nghĩ là nếu ngực của mình bị chảy xệ thì 99,9999999% là do việc sinh nở và cho con bú. Điều này đúng nhưng chỉ chiếm đến 20-30% còn 70% chính là do sự bỏ bê bản thân của bạn. Nếu bạn chịu khó đầu tư, tập luyện để giúp vùng ngực săn chắc thì bạn có sinh thêm 2,3 em bé nữa thì vẫn đẹp khỏe như thường.

Đàn ông hay nói đùa với nhau rằng :" Quýt, táo, lê, bưởi rồi cũng thành mướp chỉ có bánh dày là trường tồn với gian mà thôi". Đàn ông ai chẳng thích phụ nữ có cơ thể đẹp, không cần chuẩn như siêu mẫu nhưng nếu mà để "xập xệ" như bà lão đã đẻ 10 lứa thì chính phụ nữ nhìn nhau còn chán chứ chả nói đến các anh.

Để cơ thể nhất là vùng ngực chảy xệ không chỉ khiến chồng chán mà còn khiến bản thân cảm thấy tự ti, nặng nề như vậy chính là tự tay làm mất phúc lộc của mình.

minhyorin8

2. Da mặt

Có rất nhiều chị em trung niên dù đã U40, U50 nhưng vẫn sở hữu làn da mặt căng mịn nhìn vô cùng tươi tắn, khỏe khoắn rất đáng ngưỡng mộ. Cũng không ít chị em mới bước sang tuổi 30 mà da mặt đã bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ, nếp nhăn, đồi mồi, sạm đen nhìn không kém các bác các cô U60 là bao nhiêu. Người phụ nữ đương tuổi băm mà da mặt nhăn nheo chảy xệ thì nhìn vô cùng thiếu thẩm mỹ là thứ nhất tiếp là nhìn thiếu sức sống, mệt mỏi.  

Da mặt lão hóa nhanh thì đến 90% là do chúng ta không biết cách chăm sóc và bảo vệ làn da của mình. Để có 1 làn da khỏe mạnh, luôn căng tràn sức sống thì ta phải chăm sóc và bảo vệ cho nó ngay từ khi mình còn trẻ. 

songhyekyo28

Chúng ta phải ăn uống điều độ, ăn nhiều rau củ quả, chịu khó uống các loại detox giải độc, không bao giờ được tiếc tiền đi spa làm đẹp da, mua vitamin bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da, mua mĩ phẩm để ngăn chặn quá trình lão hóa trên da.

3. Mông

Các cụ ngày xưa hay nhân tướng học đều quan niệm rằng :"Phụ nữ mông to căng tròn là người phụ nữ có số hưởng lộc, tướng phúc hậu, con cái đuề huề, gia thế yên ấm hạnh phúc". Vậy nên chị em nào mà để phần mông của mình chảy xệ, nhão toàn là da và mỡ thì cẩn thận vừa xấu người lại xấu cả số phận.

rose244

Hãy đứng lên và đi tập luyện ngay để sở hữu 1 bờ mông căng tròn, săn chắc, để thể hiện nét tươi trẻ, sự tràn đầy sức sống của bản thân và đặc biệt là đón lộc về nhà.