Phụ nữ sinh vào 6 ngày này có số giàu sang, sau 30 tuổi không là rồng cũng là phượng

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ may mắn có ngày sinh thuộc 1 trong những ngày dưới đây được nhận định là có số phú quý. Với họ khó khăn chỉ là tạm thời, giàu sang mới là mãi mãi.

Ngày 3 âm lịch

Tử vi học có nói, người sinh vào ngày mùng 3 âm lịch hàng tháng thường có tính cách sôi nổi. Họ thuộc kiểu người thông minh, lanh lợi, nhan nhẹn. Trong khi người khác vẫn còn đang bối rối chưa biết giải quyết vấn đề như thế nào thì người này đã tìm ra phương án xử lý tốt nhất.

Nhờ tài năng của bản thân, người này có thể đạt được thành công khi bước vào độ tuổi 30. Thậm chí những cá nhân xuất sắc có thể chạm tới vinh quang sớm hơn cột mốc này. Người này vốn có năng lực lại nhận được nhiều may mắn và sự trợ giúp từ bạn bè, người thân nên dù đi đâu, làm gì họ cũng có không gặp nhiều khó khăn.

tu-vi-ngay-sinh-01

Ngày 9 và 16 âm lịch

Những người sinh vào hai ngày âm lịch này không là rồng cũng là phượng. Họ có tính cách dũng cảm, thích đương đầu với thử thách. Ở họ có sức hút rất lớn, đặc biệt là đối với những người cùng chí hướng.

Khoảng năm 30 tuổi, những người sinh vào ngày mùng 9 và 16 âm lịch có thể làm nên sự nghiệp lớn, đúng như những gì họ mong đợi. Tài lộc của người này cũng không ngừng tăng lên, của cải dồi dào khiến người khác ghen tỵ đỏ mắt.

tu-vi-ngay-sinh-02

Ngày 24 âm lịch

Người sinh ngày 24 âm lịch hàng tháng có đặc điểm tính cách hướng ngoại. Họ rất hào phóng, biết đối nhân xử thế và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Nhờ đó, vận trình cuộc sống của họ luôn suôn sẻ, ít khi gặp biến cố lớn.

Không những vậy, người này còn có tài năng vượt trội, biết biến nguy nan thành cơ hội, trong khó khăn vẫn tìm được điểm tích cực để không ngừng vươn lên. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ chỉ có tốt hơn không bao giờ lụi bại.

tu-vi-ngay-sinh-03

Ngày 18 và 29 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào hai ngày này được nhận định là có số vượng phu ích tử, cuộc đời giàu sang, quyền quý. Đối với họ, con đường tài chính luôn luôn suôn sẻ, rất ít khi gặp sóng gió. Người này cũng biết cách tận hưởng cuộc sống nên luôn có tâm trạng vui vẻ, cơ thể khỏe mạnh nhờ đó mà tuổi thọ cũng cũng cao.

Càng có tuổi, những người sinh vào ngày âm lịch này càng được hưởng phúc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.