Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 nốt ruồi tài lộc này có khả năng kiếm tiền cực đỉnh, ai cũng phải kính nể

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học cho rằng đây là 5 vị trí đại diện cho tài lộc. Người có nốt ruồi ở những khu vực này trên cơ thể là điều cực kỳ may mắn.

Nốt ruồi ở thái dương

Theo nhân tướng học, thái dương là vị trí đại diện cho sự nghiệp và cuộc sống của một người. Nếu thái dương có một vết sẹo lớn hoặc không được đầy đặn thì tài vận cũng bị tổn hại nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu vị trí này có một nốt rồi đen hoặc nốt ruồi son thì xác định sẽ gặp nhiều may mắn. Dù là đàn ông hay phụ nữ đều sở hữu trí thông minh hơn người và đạt được thành tựu nhất định trong cuộc sống.

Người này sáng dạ, có trí óc và biết đối nhân xử thế nên cuộc sống có nhiều quý nhân hỗ trợ. Nhờ đó, họ có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc và kiếm được nhiều tiền.

Nốt ruồi trên gò má

not-ruoi-tai-loc-01

Theo nhân tướng học, gò má đại diện cho quyền lựu, uy nghiêm về tường mạo và hôn nhân trong tương lai. Nếu gò má có nốt ruồi đen hoặc nốt ruồi son thì người này luôn gặp may mắn về tài chính, làm việc gì cũng dễ kiếm tiền. Trong cuộc sống, họ có thể kiếm ít tiền nhưng không bao giờ biết đến nghèo khổ. Người này thông minh, có năng lực, phản ứng nhanh lại có khả năng giao tiếp và đầu óc kinh doanh nên có cơ hội kiếm nhiều tiền.

Nốt ruồi ở đầu mũi

Theo nhân tướng học, mũi đại diện cho của cải, tài sản và sự giàu có. Ngoài ra, vị trí này còn cho thấy chủ nhân có khả năng kiếm được nhiều tiền hay không. Những người có tướng mũi cao thẳng thường gặp nhiều may mắn về tài chính. Đặc biệt, người có nốt ruồi trên mũi thì càng nhận được nhiều lộc trời ban. Họ không những kiếm được nhiều tiền mà còn biết giữ tiền.

Người có nốt ruồi ở mũi thường giỏi kinh doanh, khéo ăn nói, giao tiếp xã hội tốt nên đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc nằm ở giữa trán. Vị trí này tượng trưng cho sự nghiệp và tài lộc của một con người. Trán càng cao, càng sáng thì tài vận càng tốt. Người có nốt ruồi ở cung Quan Lộc có sự nghiệp thành công và nắm quyền lực trong tay. Người này làm gì cũng có quý nhân phù trợ nên tương lai xán lạn hơn người.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường gặp nhiều may mắn Trong hầu hết các trường hợp, những người này được nhận định là có khả năng quản lý tài chính siêu việt. Họ biết cách đầu tư để mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất có thể. Trong cuộc sống, người này có bản lĩnh và tràn đầy tham vọng chứ không muốn an phận, đứng im một chỗ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.