Phụ nữ sở hữu 1 trong 5 tướng chân này, đi tới đâu Thần Tài theo tới đó, càng già càng giàu

( PHUNUTODAY ) - Người xưa tin rằng, phụ nữ sở hữu những đặc điểm này ở bàn chân là người may mắn, làm gì cũng thuận lợi, tài lộc nhiều vô biên.

Bàn chân vân tuyền

Theo nhân tướng học, bàn chân vân tuyền tức là lòng bàn chân có những vân xoắn tròn nhỏ. Người có tướng bàn chân này được xem là phúc tướng, cuộc sống thăng hoa thịnh vượng.

tuong-ban-chan-phu-quy-01

Người có tướng bàn chân này không chỉ giỏi kinh doanh mà quản lý tài chính cũng rất tốt. Ngoài ra, người này còn được hưởng may mắn từ tổ tiên. Tài sản của người này ở hậu vận nhiều không đếm xuể. Họ được dự báo là có cuộc đời vinh hoa phú quý, không bao giờ phải lo nghĩ về chuyện thiếu tiền.

Bàn chân to và dày

Theo nhân tướng học, người sở hữu bàn chân to và dày thường có sự nghiệp vững chắc. Người này đi đến đâu có quý nhân hỗ trợ đến đó. Dù gặp khó khăn gì, họ cũng có thể vượt qua.

Người có tướng bàn chân này thường nắm bắt được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Càng lớn tuổi người này càng đạt được thành tựu to lớn. Đặc biệt, người này là người có tiếng nói trong giao tiếp xã hội, được nhiều người nể trọng.

Bàn chân đầy đặn

Theo nhân tướng học, người có tướng bàn chân đầy đặn thường được quý nhân chiếu cố nồng hậu. Họ có thể sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh không được khá giả lắm nhưng đi đến đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, tạo cho cơ hội tốt để cải thiện cuộc sống.

tuong-ban-chan-phu-quy-06

Bước vào giai đoạn trung vận, người này có thể kiếm được nhiều tiền, giúp cuộc sống gia đình thêm ấm no, sung túc.

Cuộc sống tinh thần của người này cũng rất tốt đẹp, càng lớn tuổi càng vui vẻ, lạc quan.

Ngón chân đa mao

Theo nhân tướng học, người có ngón chân đa mao (ngón chân có nhiều lông) thường có nhiều quý nhân trong cuộc sống. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã được hưởng cuộc sống đủ đầy, không thiếu thốn. Nếu gặp phải khó khăn thì đó cũng chỉ là giai đoạn nhất thời. Quý nhân sẽ xuất hiện và giúp đỡ họ vượt qua hoàn cảnh đó.

Bước vào giai đoạn trung vận, người này có thể phải đối mặt với sóng gió nhưng khi vượt qua sẽ được đền đáp gấp bội.

Bàn chân rùa

Trong nhân tướng học, bàn chân rùa tức là phần lòng bàn chân lõm xuống có hình dáng cong cong giống như con rùa. Người sở hữu tướng bàn chân này được coi là tướng phú quý, lắm tiền nhiều của.

Người này có sự nghiệp ổn định, mỗi năm đều kiếm được nhiều tiền. Dù xuất thân trong gia đình thế nào nhưng chỉ cần bắt tay vào làm việc thì họ sẽ tạo ra khối tài sản lớn, giúp cuộc sống no đủ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.