Thời tới cản không nổi: 3 con giáp đổi đời, lộc lá vô biên, làm 1 được 10 trong tiết Hạ Chí

15:59, Thứ ba 14/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Hạ Chí là tiết thứ 10 trong 24 khí tiết của năm. Tiết khí này bắt đầu ngay sau Mang Chủng và kết thúc trước khi chuyển sang tiết Tiểu Thử.

Tiết Hạ Chí là gì?

Hạ Chí là khái niệm để chỉ một tiết trong 24 tiết khí của năm, đánh dấu thời điểm nắng nóng cực độ. Tiết Hạ Chí là tiết thứ 10 trong 24 tiết khí của năm, là thời điểm giữa mùa hè, mặt trời nằm ở kinh độ 90, thẳng với chí tuyến Bắc.

Theo lịch vạn niên, Hạ Chí bắt đầu từ ngày 21-22/6 dương lịch và kết thúc vào trong ngày 6-7/7 dương lịch hàng năm.

Tiết Hạ Chí bắt đầu ngay sau Tiết Mang Chủng và trước tiết Tiểu Thử.

Ngày Hạ Chí là ngày đầu tiên của tiết Hạ Chí.

Tiết Hạ Chí năm nay bắt đầu vào ngày Thứ Ba, 21/6/2022 dương lịch và kết thúc vào thứ Tư, ngày 6/7/2022 dương lịch.

3 con giáp may mắn trong tiết Hạ Chí 2022

Tuổi Tuất

con-giap-may-man-tiet-ha-chi-01

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất có tính cách ngay thẳng, thật thà, có sao nói vật. Con giáp này trọng nghĩa tình hơn vật chất. Họ làm gì cũng tỉ mỉ, chu đáo và có khả năng quan sát nhạy bén.

Vào tiết Hạ Chí năm nay, tài lộc của tuổi Tuất tăng đều. Trong công việc, con giáp này có quý nhân phù trợ, được tạo điều kiện để phát triển năng lực và đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Tuổi Thìn

con-giap-may-man-tiet-ha-chi-02

Tuổi Thìn có tài năng xuất chúng, nhãn quang tinh tường, biết nhìn xa trông rộng. Con giáp này có ước mơ, hoài bão và không ngồi yên để số phận an bài.

Kể từ ngày Hạ Chí, con giáp này được cát tinh chiếu rọi nên may mắn đến liên tiếp. Người chưa có công việc sẽ tìm được chỗ làm phù hợp với bản thân.

Người có công việc ổn định sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực, gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Tuổi Dậu

con-giap-may-man-tiet-ha-chi-03

Người tuổi Dậu có tính cách độc lập, sáng tạo. Họ luôn tự mình làm mọi việc thay vì ỉ lại chờ vào người khác. Con giáp này vốn thông minh, có nhiều ý tưởng táo bạo trong quá trình làm việc.

Từ Hạ Chí, vận khí của tuổi Dậu chuyển sang giai đoạn hưng thịnh, tài lộc tăng lên nhanh chóng. Con giáp này nỗ lực cống hiến cho công việc nên đạt thành tựu đúng như mong đợi. Người làm công ăn lương cũng gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, tài lộc bùng nổ rực rỡ hơn giai đoạn trước.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền