Phụ nữ sở hữu nét tướng này dễ thụ thai, sinh nở nhẹ tựa lông hồng

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này sẽ vô cùng dễ có con và vượt cạn nhẹ nhàng ít đau đớn.

Hông to và nở nang

Theo các chuyên gia y học cho biết những người ta thường nói, phụ nữ mông to “mắn đẻ” nhưng thực chất mông to không có tác dụng nhiều trong chuyện sinh nở này. Nguyên nhân là do phần xương chậu của mẹ bầu mở rộng hơn người bình thường do đó họ sẽ sinh nở nhẹ nhàng hơn, ít gặp chuyện bất trắc.

Ngược lại, với những người phụ nữ hông nhỏ hẹp thì  phần xương chậu nhỏ hẹp, khi rặn đẻ phải mất nhiều thời gian, sức lực để đẩy con ra ngoài, con lại dễ gặp các biến chứng như méo đầu, ngạt thở… dễ gây biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con trong quá trình vượt cạn.

Da hồng hào, môi đỏ mọng

Theo kinh nghiệm trong Đông y cho biết những người phụ nữ có làn da trắng bệch, nhợt nhạt tức là khí huyết tương đối yếu, phần tử cung rất dễ nhiễm lạnh, từ đó việc thụ thai cũng và sinh nở cũng trở nên khó khăn hơn rất hiều. Bên cạnh đó, những người nếu có đôi môi khô, nứt nẻ thì có khả năng cao bị thiếu vitamin A dễ gây hại cho thai nhi.

Ngược lại, những người phụ nữ nếu có làn da hồng nhuận, căng bóng, môi đỏ tức là khí huyết lưu thông tốt, thuận lợi cho việc mang thai và sinh nở.

Phụ nữ hông to da dẻ hồng hào dễ thụ thai

Phụ nữ hông to da dẻ hồng hào dễ thụ thai

Dáng người cân đối

Theo các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ quá béo hoặc quá gầy sẽ có khả năng thụ thai kém hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nếu cơ thể phụ nữ quá béo, mức độ nội tiết trong cơ thể có thể bị xáo trộn, cũng sẽ làm cho người đó khó có thai. Việc bạn quá béo hoặc quá gầy cũng sẽ khiến hệ thống nội tiết bị mất cân bằng, thời kỳ rụng trứng chắc chắn sẽ không chính xác, sẽ ảnh hưởng đến cơ hội mang thai.  Chỉ có người phụ nữ dáng cân đối không quá gầy hoặc quá béo là tỷ lệ mang thai tốt nhất.

 Tay chân luôn ấm áp

Một người phụ nữ nếu có bàn tay và bàn chân lúc nào cũng lạnh, đặc biệt là vào mùa đông thì lạnh tê, thì chắc chắn mắc căn bệnh tử cung lạnh. Trong Y học Trung Quốc chỉ ra rằng phụ nữ có tử cung lạnh khả năng thụ thai kém hơn vì trứng đã thụ tinh cần môi trường ấm áp để thai nhi phát triển tốt.

Phụ nữ vóc dáng cân đối dễ thụ thai

Phụ nữ vóc dáng cân đối dễ thụ thai

Ngoài ra, một người phụ nữ có tử cung lạnh sẽ  làm ảnh hưởng đến sự rụng trứng, không có lợi cho phát triển thai nhi. Ngược lại, một người có bàn tay bàn chân ấm áp chứng tỏ tử cung họ ấm áp, dễ thụ thai và tạo môi trường tốt cho thai nhi phát triển.