Phụ nữ sở hữu những nét tướng “kỵ phu”, cuộc đời dễ long đong hai lần đò

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn không may sở hữu những nét tướng này thì cần tìm cách hóa giải để cuộc sống hôn nhân được viên mãn hơn.

Trán vuông

Trong tử vi và nhân tướng học người phụ nữ sở hữu chiếc trán vuông thường là người không khéo léo, hiếu thắng nên dù họ có thật thà, tốt bụng xong vì quá thẳng thắn nên hôn nhân thường dễ dẫn tới lục đục cãi vã.

Ngoài ra, trông tính cách những người phụ nữ có đặc điểm này thường cứng nhắc, thích làm rõ đúng sai, đôi khi chính điều ấy lại khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng không mấy khi hạnh phúc. Nếu như không chịu thay đổi tính nết thì hôn nhân của những người phụ nữ tướng này dễ đổ gãy.

Mũi gồ ghề

Những người phụ nữ sở hữu tướng mũi  gồ ghề thường là người có đường tình gồ ghề, trắc trở. Sau khi kết hôn thì cuộc hôn nhân của họ cũng bị gãy gánh giữa đường, phải qua hai, ba lần đò mới mong bình yên.

Mũi gồ tướng hai lần đò

Mũi gồ tướng hai lần đò

Trong thực tế những người sở hữu tướng mũi này hoàn toàn có thể tự hóa giải cho cuộc hôn nhân của mình bằng cách chịu hy sinh và thấu hiểu chồng nhiều hơn, hãy luôn hâm nóng tình cảm vợ chồng. Trong cuộc sống hãy đặt cái tôi của mình nhẹ đi sẽ giúp hôn nhan viên mãn hơn.

Gò má cao

Người xưa thường nói những người phụ nữ gò má cao thường thích nắm quyền làm chủ gia đình, không xem trọng vị trí của chồng nên hôn nhân thường căng thẳng. Người phụ nữ gò má cao thường lấn át vai trò trụ cột gia đình nên chồng của mẫu phụ nữ này dễ chán nản gây nên đổ vỡ trong hôn nhân.

Bạn có thể tìm cách hóa giải bằng cách trở thành người phụ nữ hấp dẫn để chồng yêu thương, chiều chuộng. Bên cạnh đó, bạn nên chia sẻ với chồng những khó khăn trong cuộc sống để hai người hiểu nhau hơn.

Nốt ruồi ở lông mày dễ hai lần đò

Nốt ruồi ở lông mày dễ hai lần đò

Nốt ruồi trong lông mày

Trong tử vi học thì người phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi ở lông mày đây là dạng nốt ruồi bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền bạc nhưng lại kém duyên về tình ái.

Những người phụ nữ này do tính cách mạnh mẽ và tài giỏi nên rất khó để thuần phục. Trong hôn nhân họ cũng luôn là người cầm cương lãnh đạo gia đình nếu nhưng vợ chồng không thông cảm dễ sinh ra đổ vỡ ly tán.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo