Phụ nữ thuộc 3 con giáp này, sinh ra đã mang mệnh đào hoa, người theo đuổi xếp thành hàng dài cả cây số

09:27, Thứ tư 24/07/2019

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi học, 3 con giáp nữ dưới đây nếu vẫn còn đang cô đơn thì bản mệnh nên biết nguyên nhân là do đường tính duyên quá vượng, lắm người theo đuổi. Hãy xem họ là ai?

Tuổi Mùi

con-giap-phat tai 49 ngay toi-phunutoday7

Bất cứ ai thuộc tuổi Mùi hầu như đều được rất nhiều người theo đuổi. Họ thu hút người khác ở sự chăm chỉ và luôn biết cố gắng trong mọi trường hợp. Nhưng lý do chính khiến người tuổi Mùi được theo đuổi như vậy là họ rất giỏi “thả thính” người khác, khiến các vệ tinh xung quanh dễ lầm tưởng nên càng tấn công mạnh mẽ.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão vốn là những người hiền lành, nhân hậu, luôn biết đối nhân xử thế và có khả năng tạo dựng mối quan hệ tốt trong xã hội. So với những con giáp khác, tuổi Mão không quá tham vọng nhưng họ lại được mọi người thương yêu, bất kể làm gì cũng có quý nhân phù trợ.

tuoi-mao-1559

Người tuổi Mão có tính cách đặc trưng có những người tốt bụng, đặc biệt đối với phụ nữ, họ lại càng chu đáo và tỉ mỉ hơn.

Tử vi học có nói, trời sinh phụ nữ tuổi Mão mang số mệnh thiếu phu nhân, thuở bé được bố mẹ cưng chiều. Đến khi kết hôn thì gặp được người chồng lý tưởng, cuộc sống ấm êm hạnh phúc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tính cách tuổi Mão biết nhìn xa trông rộng, có khả năng lo lắng và chăm sóc cho tất cả mọi người, nhờ vậy cuộc sống hậu vận càng được hưởng nhiều phúc đức.

Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ là những người sống độc lập, thích tự do sáng tạo và không bao giờ muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Bề ngoại tuổi Ngọ tạo cho đối phương cảm giác rằng mình là người vô tâm nhưng trên thực tế họ sống tình cảm và yêu thương người thân vô điều kiện.

phu nu tuoi nay nhieu nguoi theo duoi-phunutoday

Trong cuộc sống, tuổi Ngọ không ngừng nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân mình, với tính cách này họ được mọi người yêu mến và luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Trong số 12 con giáp, tuổi Ngọ được xem là một trong những con giáp mang cốt cách thiếu phu nhân, tuổi trẻ đào hoa phong nhã, đến khi kết hôn thì yên bề gia thất, lấy chồng như ý và gia đạo thịnh vượng. Bước vào giai đoạn trung vận và hậu vận, cuộc sống tuổi Ngọ thăng hoa thịnh vượng, tình tiền không thiếu thứ gì.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Mộc